10 Kinh nghiệm giúp bạn mua đúng thực phẩm sạch cho gia đình

Ngày nay không ít chị em phụ nữ rất đau đầu trong công việc nội trợ. Bởi thực phẩm bẩn đang là vấn đề nan giản, chưa tìm được câu trả lời. Đã có rất nhiều vụ việc liên quan đến an toàn thực phẩm khiến chúng ta phải ghê sợ trước lòng tham của những người kinh doanh, như sử dụng chất tẩy trắng cho mực thối, sử dụng chất vàng ô trong công nghiệp để ngâm măng đẹp mắt hơn…Vì vậy, những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn rất có ích cho bạn trong việc lựa chọn sao cho đúng thực phẩm sạch.

Mua thực phẩm sạch tại các cửa hàng, siêu thị uy tín

Nếu như những năm trước đây người Việt chưa để ý lắm đến vấn đề thực phẩm sạch, bởi chưa có nhiều vụ việc đau lòng xảy ra. Vì vậy, mua thực phẩm ở chợ hay siêu thị đối với họ không quan trọng, tiện đâu mua đó là thói quen của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng đứng trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay, thì việc lựa chọn mua thực phẩm ở đâu đảm bảo sạch rất được quan tâm.

Theo kinh nghiệm của các chị em nội trợ, tốt nhất là hãy tìm đến các siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm uy tín. Bở những đơn vị này thường có thương hiệu tốt và rất uy tín trong vấn đề cung cấp nguồn thực phẩm cho người sử dụng.

Tất cả các thực phẩm từ rau củ quả cho đến hải sản, khi được bày bán đều được kiểm tra và được các cơ quan chức năng cấp giấy phép an toàn sử dụng. Cho nên, bạn sẽ rất yên tâm khi lựa chọn để mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình mình.

Lựa chọn các thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để đảm sự an toàn cho sức khỏe, cũng như tránh khỏi các mối nguy hiểm lớn về bệnh tật do ăn phải thực phẩm bẩn. Mỗi chúng ta cần có thói quen kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua. Như kiểm tra thời hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ của nó. Nhờ vậy, người tiêu dùng mới biết được nó có sạch hay đến từ một nơi sản xuất an toàn hay không.

Đặc biệt, với nhiều chị em phụ nữ thường có thói quen đi chợ thì chúng ta cần chú ý hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Bởi so với các nguồn thực phẩm được bán trong các siêu thị như chân lợn, thịt bò, cá…luôn được đóng gói và có thông tin sản phẩm rõ ràng thì ngoài chợ không có những điều này. Vì vậy, chị em tốt nhất nên hạn chế mua hoặc nên lựa chọn những người bán hàng mình thường xuyên mua để sử dụng.

Hoặc khi lựa chọn các loại rau ở ngoài chợ cũng vậy, bạn đừng bị vẻ xanh mướt và non mởn mà của nó hấp dẫn. Bởi chắc chắn rằng thực phẩm khả năng sử dụng phân bón hóa học rất cao, vì đa số các loại rau chúng ta trồng tự nhiên thì rất cằn cỗi và cứng cáp.

Zin Food sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay

Đứng trước nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe rất lớn, khi sử dụng thực phẩm bẩn như sử tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, chất hóa học…Vì vậy, Zin Food ra đời đã mang lại cho khách nhiều sự lựa chọn cho nguồn thực phẩm sạch cho gia đình mình.

Ngoài phân phối và cung cấp các mặt hàng hải sản trong nước vô cùng tươi ngon ra thì Zin Food còn nhập khẩu các loại thực phẩm có xuất xứ từ các nước nổi tiếng về thực phẩm sạch như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Do đó, giúp những bữa ăn của người Việt trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Tất cả các mặt hàng thực phẩm tại Zin Food luôn đảm bảo khâu chọn lọc và kiểm tra nghiêm ngặt. Cho nên rất an toàn khi sử dụng và giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Để có được nguồn thực phẩm sạch cho gia đình mình 100% không chất bảo quản, không hóa chất. Hãy đến với Zin Food chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không những sạch mà còn rất đảm bảo dinh dưỡng khi sử dụng nữa nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *