10 Ý nghĩa về màu sắc của những chiếc vòng đá mã não khi đeo

Với những tác dụng tuyệt vời của vòng đá mã não mang lại cho người dùng, mà hiện nay nó là trang sức phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Màu sắc và mẫu mã của những loại vòng tay này vô cùng đa dạng và phong phú, vì vậy luôn mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều biết hết về ý nghĩa của nó khi sử dụng đâu nhé. Do đó, bài viết sau đây khanhmyshop.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những vòng đá mã não này nhé!.

Vòng đá mã não màu đỏ

Vòng đá mã não mang ý nghĩa cho sự may mắn và tình yêu mãnh liệt của con người. Vì vậy, với những ai mong muốn luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, tình yêu hãy chọn cho mình một chiếc vòng màu đỏ đẹp mắt này nhé.

Đây là màu sắc được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, đặc biệt bạn có thể thấy ở thành phố Roma của nước Ý. Người ta thường chọn những chiếc vòng đá mã não nhỏ xinh xắn đeo vào tay cho những đứa trẻ để mong chúng sẽ luôn được bình an và sức khỏe dồi dào.

Vòng đá mã não màu đen

Đối với người Châu Á, màu đen chính là màu của sự tối tăm và chết chóc nhưng khi bạn sở hữu một chiếc vòng đá mã não màu đen thì lại hoàn toàn khác. Màu đen ở đây mang đến ý nghĩa của sự bí ẩn và quyền lực siêu nhiên. Vì vậy, khi bạn đeo nó ở tay sẽ mang đến cảm giác vô cùng lôi cuốn, tạo nên sự sang trọng vô cùng đẳng cấp.

Vì vậy, mà màu đen cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt những khách hàng trung niên thường hướng đến những gam màu này, để sử dụng bảo vệ sức khỏe cũng như thay đổi phong thủy cho mình nữa đấy.

Vòng đá mã não màu xanh

Màu xanh bắt mắt và mang đến ý nghĩa an toàn, chính vì vậy mà những chiếc vòng đá mã não màu xanh luôn là gam màu được rất nhiều bạn nữ lựa chọn để đeo trên tay. Không những đẹp mắt mà còn là phụ kiện, giúp bạn tạo nên cá tính riêng cho chính mình.

Vòng đá mã não màu trắng

Nếu bạn mong yêu thích sự đơn giản và tinh khiết thì vòng đá mã não màu trắng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nó không chỉ là gam màu nhẹ nhàng, mà còn ẩn chứa sức mạnh tự nhiên giúp bạn luôn được bình ăn và gặp được nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Vòng đá mã não màu vàng

Vòng đá mã não màu vàng là một trong những gam màu khiến cho nhiều chị em mê mẩn. Đó chính là màu sắc mang ý nghĩa của sự sống, hy vọng. Nếu bạn sở hữu chiếc vòng tay này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc như chính mình mơ ước.

Vòng đá mã não màu tím

Một chiếc vòng đá mã não với kiểu dáng đẹp ẩn chứa vẻ đẹp sang trọng. Nếu như trước đây, nó chỉ là màu dành riêng cho các tầng lớp quý tộc, là màu sắc mang ý nghĩa cho quyền lực, quý phái thì này nó được rất nhiều lựa chọn. Nó không chỉ thu hút mọi ánh nhìn bởi sắc tím nhẹ nhàng và vô cùng bắt mắt.

Mỗi màu sắc của chiếc vòng đá mã não, sẽ mang cho mình những ý nghĩa riêng khác nhau. Vì vậy, với những chia sẻ trên của khanhmyshop.vn hy vọng giúp bạn lựa chọn cho mình một màu sắc thích hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chọn màu và đặt làm vòng tay theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiếc vòng đá mã não phong thủy đẹp và hiệu quả cao khi sử dụng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *