1001 Dấu hiệu bạn cần thay ắc quy xe đạp điện để đảm bảo an toàn

Xe đạp điện chạy bằng pin hay bằng ắc quy cũng cần được thường xuyên kiểm tra, bảo hành. Đặc biệt, với xe đạp điện chạy bằng ắc quy, bạn cần dựa vào vào những dấu hiệu sau đây để thay ắc quy xe đạp điện ngay để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng nhé!.

Những dấu hiệu bạn nên biết đã đến lúc cần thay ắc quy xe đạp điện

Việc nhận biết ắc quy xe đạp điện bị chai hay hư hỏng không hề khó. Bạn chỉ cần quan sát và chú ý đến các dấu hiệu sau.

Ắc quy đã sạc đầy nhưng chạy được một quãng đường ngắn

Xe đạp điện thường đi được tối đa từ 40 đến 50km sau khi đã sạc đầy bình ắc quy. Nhưng nếu trong quá trình sạc và sử dụng bạn thấy quãng được càng ngày rút ngắn dù đã sạc đầy pin. Điều này chứng tỏ bình ắc quy của bạn đã bị chai và cần phải thay lại bình mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ắc quy sạc nhanh đầy

Sạc nhanh đầy cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy rằng bình ắc quy của xe bạn cần phải được thay mới. Bởi thông thường, để có thể sạc đầy pin ắc quy xe đạp điện phải mất từ 6 đến 8 tiếng. Do đó, nếu sau một thời gian chưa đầy 1 tiếng mà bạn đã thấy đèn báo đầy. Như vậy đồng nghĩa bình đã bị chai dẫn đến tích điện kém dẫn đến quá trình sạc bị rút ngắn lại.

Ắc quy xe đạp điện có dấu hiệu bị phồng và có mùi hôi lạ

Nếu bạn phát hiện ra bình ắc quy xe đạp điện có dấu hiệu bên ngoài bị phồng lên so với tình trạng ban đầu. Đồng thời có mùi lạ, chắc chắn nó đã bị hỏng và có thể gây ra nguy hiểm cũng như sự bất tiện nếu bạn tiếp tục sử dụng. Do đó, tốt nhất bạn hãy nhanh đến trung tâm sửa chữa xe đạp điện để thay ắc quy xe đạp điện mới nhé!.

Địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện uy tín, đảm bảo chất lượng nhất

Xe đạp điện ngày nay đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của rất nhiều học sinh, sinh viên..Do đó, có rất nhiều trung tâm, đơn vị sửa chữa và thay ắc quy xe đạp điện để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm thay đúng bình ắc quy chính hãng và chất lượng tốt?

  • Tân Mai Battery tự hào là đơn vị sửa chữa thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện uy tín nhất hiện nay. Không những được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, mà ắc quy thay tại đây đều rất tốt và đảm bảo hàng chính hãng 100%.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn Tân Mai Battery bạn luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu. Đặc biệt, Tân Mai Battery còn nhận thay và bảo hành xe máy điện, xe đạp điện ngay tại nhà mà không hề mất phí. Điều này tạo rất nhiều thuận lợi cho khách hàng.
  • Sau khi bạn thay ắc quy xe đạp điện tại Tân Mai Battery còn nhận được chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi. Không những vậy, còn được hoàn trả lại tiền sau 3 ngày nếu như khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ, đã giúp bạn phát hiện kịp thời các dấu hiệu của ắc quy xe đạp điện bị hỏng. Qua đó thay ắc quy xe đạp điện kịp thời để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Không những ảnh hưởng đến việc đi lại mà còn làm lỡ thời gian buổi hẹn hay đến trường của bạn nữa nhé!.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *