Backlink là gì? Vai trò quan trọng của backlink trong SEO

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, bạn có thể dễ dàng kinh doanh thông qua website bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên muốn khách hàng biết đến về website của bạn, cũng như các mặt hàng bạn đang kinh doanh thì bạn cần phải PR, quảng cáo cho nó. Vì vậy ngoài lựa chọn chạy quảng cáo facebook, Google adword…thì seo web sẽ giúp bạn nhanh đạt được kết quả mà mình mong muốn nhất. Vậy muốn seo web lên top, tại sao bạn cần phải xây dựng các backlink chất lượng? Backlink là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!.

Backlink là gì?

Backlink là một trong những thuật ngữ xuất hiện rất nhiều trong SEO. Có rất nhiều cách giải thích khác nhau để bạn có thể hiểu về nó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần hiểu đơn giản, backlink chính là một liên kết chỉ từ miền này sang miền khác. Khi bạn dùng cho web thì nó được gọi là các outbound link, ngược lại với trang web nhận liên kết link sẽ được gọi là inbound link.

Xem thêm: Dịch vụ bán backlink chất lượng uy tín tại đâu uy tín

Vai trò quan trọng của backlink trong SEO

Bên cạnh nội dung thì backlink là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong SEO. Vậy nó có vai trò gì mà các quản trị website, cũng như các SEOer luôn cố gắng tìm kiếm các backlink chất lượng nhất.

  • Sử dụng backlink tay là cách giúp bạn cải thiện thứ hạng website của mình tốt nhất. Nó giống như lá phiếu bầu giúp cho website của bạn được đánh giá cao hơn. Nhờ nó mà có thể điều hướng người đọc đến website của bạn cần SEO nhanh chóng. Vì vậy tăng lượng người đọc nhiều hơn, điều này sẽ giúp Google đánh giá chất lượng website của bạn tốt hơn.
  • Ngoài ra, backlink còn đảm bảo tất cả các trang trong website của bạn sẽ được index nhanh hơn. Đó chính là khả năng giúp cho “bot” Google dễ dàng tìm thấy các URL cũng như di chuyển vào web để nhanh chóng thu thập các dữ liệu cần thiết.
  • Đặc biệt, sử dụng backlink còn ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa. Cụ thể, nếu bạn sử dụng các backlink không có chất lượng, chắc chắn Google sẽ chú ý đến bạn và có thể loại bạn ra khỏi cuộc chơi xếp hạng. Nhưng ngược lại, bạn có được các backlink chất lượng và đặt nó trên các trang uy tín thì website của bạn sẽ có cơ hội nằm trong danh sách bảng xếp hạng của Google. Đồng thời còn tạo ra một lưu lượng truy cập gián tiếp qua backlink lớn. Và như vậy web của bạn sẽ có được nhiều điểm SEO hơn so với trước.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink uy tín, tốt nhất hiện nay?

Đứng trước sự thay đổi liên tục của các thuật toán của Google đặt ra, để website của bạn lên top và phát triển lâu dài bạn cần có các backlink chất lượng nhất. Do đó nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong seo hãy đến ngay với backlink.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Backlink chất lượng, an toàn trước mọi thuật toán của Google
  • Sau khi triển khai dự án sẽ đem lại kết quả SEO như bạn mong muốn. Giúp website của bạn lọt vào TOP đầu của Google
  • Backcom.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng giá thành dịch vụ backlink tốt nhất thị trường hiện nay

Tạm kết

Như vậy với những thông tin chia sẻ ở trên, chúng ta có thể thấy rằng backlink có vai trò rất quan trọng trong SEO. Không chỉ giúp trang website của bạn phát triển bền vững, mà còn phải kể đến khả năng lôi kéo người đọc ghé thăm website của bạn ngày càng nhiều mà không cần phải thông qua bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Do đó việc xây dựng, tìm kiếm các backlink chất lượng rất quan trọng để đem lại hiệu quả SEO như bạn mong muốn. Vì thế để mọi thứ trở nên đơn giản, cũng như website của bạn lên TOP nhanh hơn hãy liên hệ ngay với backlink.com.vn nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *