Báo giá dây cáp quang một cách chi tiết năm 2019

Ngày nay internet đã trở thành một nhu cầu tất yếu của nhiều người trên khắp thế giới. Người ta không chỉ cần nó để có thể trao đổi các thông tin hay đáp ứng mọi nhu cầu giải trí…Vì vậy, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đòi hỏi các dịch vụ internet cũng không ngừng đổi mới và nâng cấp. Do đó, dây cáp quang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng để có được đường truyền tín hiệu tốt nhất. Vậy bạn đã biết gì về dây cáp quang? Giá dây cáp quang? Hãy cùng Netsystem tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Dây cáp quang là gì?

Dây cáp quang là loại cáp viễn thông được làm bằng thủy tinh có kích thước rất nhỏ. Nó hoạt động theo nguyên tắc phản ánh nội bộ. So với dây cáp đồng thì dây cáp quang có khả năng truyền tín hiệu rất tốt và xa hơn.

Cấu tạo của dây cáp quang gồm hai lớp thủy tinh chính là lớp lõi và lớp bọc. Các lớp này sẽ có những chức năng khác nhau, để mang đến tốc độ đường truyền cùng độ bảo mật tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có hai loại dây cáp quang, gồm sợi cáp quang đơn mode và sợi cáp quang đa mode. Vì vậy, bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng để bạn lựa chọn.

Tại sao dây cáp quang lại được nhiều người lựa chọn?

Được cấu tạo với hai lớp thủy tinh, cho nên dây có độ bền cao khi sử dụng. Không những có thể loại bỏ được tia khúc xạ, mà còn chống được sự gập gãy của sợi cáp.

Dây cáp quang có khả suy hao rất thấp, bởi nó sử dụng ánh sáng để truyền dữ liệu. Cho nên có thể đạt tới tốc độ tối đa khi sử dụng.

Một trong những lý do mà rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị…lựa chọn dây cáp quang thay cho dây cáp đồng trước đây còn ở trọng lượng. Do trọng lượng của nó nhẹ hơn, nên việc lắp đặt và thiết kế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, tính bảo mật của dây cáp quang cao hơn rất nhiều so với dây cáp đồng. Do đó, các sợi quang không thể bị trích để lấy được thông tin đơn giản với các phương tiện công nghệ.

Báo giá dây cáp quang chi tiết, bạn nên biết

Để đáp ứng nhu cầu về sử dụng internet, xem tivi chất lượng tốt nhất mà dây cáp quang đã trở tành lựa chọn số một của rất nhiều khách hàng. So với cáp đồng thì giá dây cáp quang đắt hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không hề phải thất vọng về những trải nghiệm vô cùng hài lòng mà nó mang lại. Vì vậy, với nhiều đơn vị cung cấp dây cáp quang như hiện nay, để có được sản phẩm chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem.

Chúng tôi sẽ cung cấp và đưa ra những mẫu dây cáp quang đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Để rồi từ đó, bạn dựa vào mục đích sử dụng là mạng truyền hình cáp hay chỉ cần dùng trong khoảng cách ngắn nhằm chọn dây cáp quang sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, không phải mọi dây cáp quang đều có kích thước hay đường kính…giống nhau. Vì vậy, để có được mức giá thành chính xác nhất của mỗi loại thì bạn có thể truy cập vào website https://daycapquang.com. Nhân viên của Netsystem sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Vậy để có được những trải nghiệm tuyệt vời với internet tốc độ cao, xem truyền hình HD, cùng nhu cầu băng thông mạng…bạn hãy đừng bỏ qua việc lắp đặt dây cáp quang nhé. Mọi thông tin thắc mắc hay cần hỗ trợ lắp đặt chỉ cần gọi, liên hệ với Netsystem, chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *