Báo giá màn nhựa PVC một cách chi tiết nhất

Khi đến với Lương Tiến bạn sẽ được báo giá màn nhựa PVC một cách chi tiết nhất về loại màn nhựa này. Màn hình nhựa PVC hiện đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng, siêu thị, nhà riêng hay trong các khu công nghiệp. 

Giá của màn nhựa PVC như thế nào?

Báo giá màn nhựa PVC một cách chi tiết

Để có thể báo giá màn nhựa PVC một cách chi tiết còn tùy thuộc vào kích thước của từng màn nhựa PVC. Thông thường, giá của màn nhựa PVC như sau:

  • Màn nhựa PVC có kích thước 1.5mm x 200mm x 50m thường có giá là 27.000 đồng/mét.

  • Màn nhựa PVC có kích thước 2.0mm x 200mm x 50m thường có giá là 36.000 đồng/mét.

  • Màn nhựa PVC có kích thước 2.0 mm x 300mm x 50m thường có giá là 50.000 đồng/mét.

  • Màn nhựa PVC có kích thước 3.0mm x 300mm x 50m thường có giá là 78.000 đồng/mét.

  • Loại phát treo 200mm sơn tĩnh điện có giá 16.000 đồng/cặp.

  • Loại phát treo 300mm sơn tĩnh điện có giá 25.000 đồng/cặp.

  • Thanh sơn tĩnh điện có giá 65.000 đồng/mét.

Ngoài ra, báo giá màn nhựa PVC còn có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Để có thể có được giá màn nhựa PVC một cách chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lương Tiến.

Đặc điểm của màn nhựa PVC

Báo giá màn nhựa PVC phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, nhiệt độ của màn nhựa PVC. Ngoài ra, giá của màn nhựa PVC còn tùy thuộc vào thiết kế, độ dày của sản phẩm. hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm của màn nhựa PVC để có thể hiểu giá màn nhựa như thế nào?

Chất liệu, màu sắc màn nhựa PVC

Chất liệu của màn nhựa PVC được làm từ nhựa PVC 100%

Màn nhựa PVC được sản xuất bằng nhựa PVC 100% không chứa DOP gây hại đến môi trường và sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được làm bằng nhựa mềm, dẻo với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, màn nhựa PVC có 3 màu thông dụng là: xanh, vàng và trắng. Một tấm màn nhựa PVC thường có độ dày từ 1,5mm đến 3.0 mm. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, độ dày tùy thuộc vào không gian sử dụng của mình một cách đơn giản nhất.

Nhiệt độ của màn nhựa PVC

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn nhựa Lương Tiến là nhiệt độ của rèm nhựa PVC. Màn nhựa PVC thường có hai loại là màn nhựa PVC ngăn lạnh (nhiệt độ 0oC đến 50oC) và màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu (nhiệt độ từ -45oC đến 50oC).

Thiết kế, tiêu chuẩn của màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nên có độ bền cao, chất lượng tốt. Đặc biệt, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Màn nhựa PVC được thiết kế linh hoạt, từng dải nhựa riêng biệt chồng lên nhau 5cm. Các dải màn nhựa PVC được thiết kế riêng biệt nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về giá của màn nhựa PVC. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá màn nhựa PVC một cách chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *