Bật mí các bước gửi hàng đi Singapore tại Quý Nam

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Singapore cho bạn bè, người thân của mình tại đây. Hay bạn mong muốn vận chuyển hàng với mục đích buôn bán, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không biết nên gửi hàng như thế nào và ở đâu để có mức giá ưu đãi nhất. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi chia sẻ các bước gửi hàng đi Singapore tại Quý Nam để bạn có thể tham khảo nhé!

Chia sẻ các bước gửi hàng đi Singapore tại công ty Quý Nam
Chia sẻ các bước gửi hàng đi Singapore tại công ty Quý Nam

Những cách gửi hàng đi Singapore bạn nên biết

  • Qua bưu điện: Những năm gần đây, bưu điện có hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài. Tuy vậy, so với thị trường thì giá gửi hàng đi Singapore tại bưu điện được đánh giá khá cao nên khá ít người áp dụng. Bên cạnh đó, khi gửi hàng tại bưu điện thì vẫn còn một số hạn chế về mặt hàng cũng như thời gian nhận hàng khá chậm.

  • Qua dịch vụ vận chuyển và nổi bật nhất là công ty Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài nổi tiếng nhất tại nước ta. Qua đó giúp bạn gửi hàng đi Singapore nhanh chóng, an toàn và với mức giá ưu đãi hơn.

Các bước gửi hàng đi Singapore tại quynam.vn

Thu gom hàng hoá và vận chuyển nội địa

Các bạn có thể vận chuyển hàng hoá của mình tới 2 kho hàng chính của Quý Nam hoặc gửi tại các địa chỉ khác qua việc liên hệ theo số điện thoại 09 0101 8686 để nhận địa chỉ chính xác nhất.

Ngoài ra, mọi người còn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore theo hình thức online theo thủ tục được hướng dẫn trên website https://quynam.com.vn/. Còn vận chuyển thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa nhé!

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore online tại Quý Nam
Các bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore online tại Quý Nam

Nhân viên tại Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói, đóng phí và hoàn tất thủ tục

  • Nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và thủ tục gửi hàng đi Singapore của bạn.

  • Tiếp theo, họ sẽ cân đo hàng hoá và dựa vào đó để tính mức phí phù hợp.

  • Trường hợp khách đã đóng tại nhà thì cần khai báo mặt hàng bên trong thì sẽ được nhân viên hỗ trợ các khâu còn lại. Cuối cùng là nhân viên và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Nhân viên sẽ tiến hành gửi hàng đi Singapore qua hãng hàng không 

Sau khi đã có bản hợp đồng thì nhân viên tại https://quynam.vn/ sẽ tiến hành gửi hàng qua hãng hàng không. Đây là hình thức vận chuyển hàng nhanh chóng nhất tại Quý Nam. Sau 2 ngày thì hàng sẽ về kho tại Singapore và nhân viên sẽ tiến hành thông báo với người nhận để giao nhận hàng.

Lưu ý: Khi nhận hàng nếu có phát sinh phí phụ thu nào thì người nhận tại Singapore phải thanh toán rồi mới nhận hàng. Đồng thời, người nhận cần kiểm tra hàng thật cẩn thận để nếu có phát sinh thì có thể giải quyết kịp thời.

Nhân viên tại quynam.vn sẽ tiến hành gửi hàng đi Sinagapore nhanh chóng nhất
Nhân viên tại quynam.vn sẽ tiến hành gửi hàng đi Sinagapore nhanh chóng nhất

Trên đây đã chia sẻ các bước gửi hàng đi Singapore tại quynam.vn. Qua đó, hãy đến với Quý Nam để trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại đây, nhất là thời gian nhận hàng nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *