Biển Led vẫy là gì? Ưu điểm của biển Led vẫy

Biển Led mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Biển Led có rất nhiều ưu điểm như nổi bật, bền lâu, đẹp, sắc nét, tiết kiệm điện. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các loại biển Led phổ biến hiện nay để biết thêm về một mảng quan trọng trong ngành quảng cáo này nhé.

Sơ lược về biển Led vẫy

Trước khi tìm hiểu về biển Led vẫy thì cần hiểu thế nào là biển vẫy. Biển vẫy chính là loại biển quảng cáo thường được đặt ở ven đường đi, biển có in cả hai mặt để người đi đường có thể nhìn rõ từ cả hai phía.

Biển Led vẫy là loại biển quảng cáo sử dụng các bóng đèn Led thay thế cho các loại biển vẫy truyền thống như biển bạt, biển đèn hộp. Trước đây khi kỹ thuật chưa phát triển người ta thường sử dụng chất liệu bạt hoặc đèn hộp để làm các loại biển vẫy. Nhưng đến khi công nghệ sản xuất bóng đèn Led ra đời thì các loại biển quảng cáo truyền thống trong đó có biển vẫy được thay thế bằng biển có sử dụng bóng đèn Led.

Biển Led vẫy được làm bằng cách ghép các bóng đèn Led có màu sắc khác nhau ghép lại với nhau theo những hình thù cố định mà khách đặt hàng. Khi có điện, các bóng đèn Led này sẽ sáng và có những hiệu ứng như mong muốn.

Biển Led vẫy có thể tạo ra nhiều hiệu ứng bắt mắt, bóng đèn Led sáng rực nên có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với những dòng chữ, hình ảnh có thể chạy được lại sáng rực mang lại hiệu quả rất cao trong việc quảng cáo về nhà hàng, công ty.

Xét về giá thành thì biển Led vẫy rẻ hơn biển Led ma trận. Tuy nhiên biển Led vẫy lại không thể thay đổi nội dung thông tin hay hình ảnh, hiệu ứng như biển Led ma trận

Biển Led vẫy có bóng đèn Led lắp theo hình cố định

Ưu điểm của biển Led vẫy

Biển Led vẫy có nhiều ưu điểm có thể kể đến như sau:

  • Tiết kiệm điện. Việc sử dụng các bóng đèn Led trong biển Led vẫy giúp tiết kiệm điện rất nhiều so với các biển quảng cáo dùng bóng đèn truyền thống. Theo tính toán, biển Led vẫy có thể tiết kiệm tới 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn cùng công suất. Đây là lượng điện rất cần thiết trong khi nước ta đang bị thiếu điện và cạn kiệt các nguồn tài nguyên.
  • Chi phí thấp. Chi phí cho việc thiết kế, lắp đặt biển Led vẫy thấp hơn nhiều so với biển Led ma trận hay biển Full colour. Chi phí của biển Led vẫy phụ thuộc vào số bóng đèn Led được lắp đặt.
  • Lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Biển Led vẫy chủ yếu được thiết kế theo hình chữ nhật, hình vuông hoặc Oval với kích thước nhỏ. Biển được lắp đặt ở những vị trí không quá cao lại nhỏ nên dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển.
  • Hiệu quả cao. Ánh sáng phát ra từ bóng đèn Led cộng với hiệu ứng của đèn giúp biển Led vẫy nổi bật, thu hút được nhiều người và tạo ấn tượng với nhiều người. Một chiếc biển Led vẫy được lắp đặt sẽ làm sáng rực cả không gian, thay đổi diện mạo của không gian nơi đó. Chiếc biển chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, nhà hàng.

Biển Led ma trận ba màu

Như vậy có thể thấy biển Led vẫy là loại biển quảng cáo nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là với chi phí thấp mà mang lại hiệu quả cao thì đây chính là biển quảng cáo mang lại nhiều khách hàng cho nhà hàng, doanh nghiệp. Biển Led vẫy quả thực xứng đáng với danh hiệu nhỏ mà có võ trong các dòng biển quảng cáo thường gặp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *