Các sản phẩm mô hình Bandai tại Gamestop

Mô hình Pokemon Bandai là mẫu tượng nhựa nhỏ được tạo hình theo những loại Pokemon và được sản xuất bởi hãng Bandai. Nó giúp mọi người thỏa mãn niềm vui sưu tập và tha hồ tạo dáng. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được sản phẩm mô hình Bandai phù hợp với túi tiền của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 sản phẩm mô hình Pokemon Bandai hot nhất tại Gamestop để bạn có thể tham khảo nhé!

Top 3 sản phẩm mô hình Bandai hot nhất tại Gamestop
Top 3 sản phẩm mô hình Bandai hot nhất tại Gamestop

Mô hình Pokemon Corvinight/Armorga

Đứng đầu danh sách mô hình Bandai hot nhất tại Gamestop là phải kể đến mô hình Pokemon Corvinight/Armorga. Đây là mô hình thuộc dòng sản phẩm Pokemon Scale World nên được làm theo tỉ lệ 1/20 so với kích thước thật của Pokemon đó. 

Mô hình Pokemon Corvinight/Armorga được làm từ chất liệu PVC và ABS nên có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Kích thước của mô hình là 23.5x11x15,5 cm nên nhỏ gọn và dễ dàng mang đi chơi xa. 

Mô hình Bandai này được tạo hình theo nhân vật Corvinight. Đây là nhân vật góp mặt trong game Super Smash Bros và thuộc hệ Bay, Thép. Kỹ năng nổi bật của Corvinight là G-Max Wind Rage nên được các bạn trẻ rất yêu thích để sưu tầm. 

Giá: 1.288.000 vnđ/bộ. 

Mô hình Pokemon Red and Snorlax/Red and Kabigon 

Đây là một trong những mô hình Bandai được các bạn nhỏ rất yêu thích. Mô hình này tạo hình theo nhân vật Red và Snorlax. Trong đó Red là nhân vật chính trong series game Pokemon và xuất thân từ Pallet Town, Kanto. Còn Snorlax là pokemon ham ngủ thuộc hệ thường. 

Mô hình Pokemon Red and Snorlax/Red and Kabigon được nhiều bạn nhỏ yêu thích
Mô hình Pokemon Red and Snorlax/Red and Kabigon được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Mô hình Pokemon Red and Snorlax/Red and Kabigon được làm từ chất liệu PVC và ABS nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ nhỏ. Mô hình này gồm 2 đế đứng màu trong suốt và 1 cây sáo Poké Flute. 

Trong đó đế lớn giúp Snorlax đứng thẳng, đế nhỏ giúp Red có thể tạo dáng. Còn cây sáo sẽ giúp bạn nhớ lại việc nhân vật Red dùng nó để thu phục Snorlax. Kích thước của mô hình Pokemon Red and Snorlax/Red như sau: 

  • Mô hình Red: 8×3,5cm
  • Mô hình Snorlax: 10,5×11,7cm
  • Mô hình Poké Flute: 2,4×0,67cm

Giá: 2.500.000 vnđ/1 bộ. 

Mô hình Pokemon Scale World 1/20 Lance and Dragonite 

Đây là mô hình Bandai được tạo hình theo nhân vật Lance và Dragonite trong series game Pokemon. Trong đó Lance là thanh viên cuối của Kanto Elite Four và là bậc thầy pokemon hệ rồng. Còn Dragonite là Pokemon rồng thuộc hệ Rồng, Bay. Kỹ năng nổi bật của nó là Thunder Punch, Superpower, Dragon Dance…

Mô hình Pokemon Scale World 1/20 Lance and Dragonite phù hợp với độ tuổi trên 8 và được các bé sử dụng để giải trí. Kích thước của mô hình này rất nhỏ gọn và cụ thể như sau: 

  • Mô hình Lance: 87,5x55mm
  • Mô hình Dragonite: 110x91mm. 

Giá: 1.988.000 vnđ/1bộ.

Mô hình Pokemon Lance and Dragonite có kích thước nhỏ gọn
Mô hình Pokemon Lance and Dragonite có kích thước nhỏ gọn

Trên đây đã chia sẻ các sản phẩm mô hình Bandai tại Gamestop. Qua đó, để sở hữu mô hình Pokemon Bandai chính hãng và giá rẻ thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo gamestop.vn hoặc gọi điện tới số 0906 633 281

Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ giao cho bạn tận nơi sản phẩm mô hình Bandai chất lượng cao với giá ưu đãi và trong thời gian nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *