Cách làm hộp đựng giày bằng giấy carton đơn giản, đẹp

Hộp đựng giày sẽ giúp cho những đôi giày của bạn được cất giữ sạch sẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng nó cho người thân hay bạn bè để sử dụng. Vậy bạn đã biết cách làm hộp đựng giày bằng giấy carton đơn giản, đẹp ngay tại nhà chưa? Nếu bạn đang loay hoay mày mò thì hãy đừng bỏ bài viết sau đây mà chúng tôi sắp chia sẻ nhé!.

Hộp đựng giày và những tác dụng tuyệt vời của nó

Giấy carton là nguyên liệu rất dễ dàng tìm thấy hay tận dụng từ những vỏ hộp không sử dụng nữa. Với sự kiên trì và cần thêm chút khéo léo là bạn đã có thể biến hóa để tạo ra một chiếc hộp đựng giày bằng giấy carton cực đẹp, chắc chắn.

  • Với chiếc hộp đựng giày sẽ giúp những đôi giày đắt tiền của bạn tránh được bụi, bẩn và sự tấn công của động vật gặm nhấm. Ngoài ra, khi bạn cần vận chuyển giày, dép đi đến địa điểm khác sẽ giúp giày không bị hỏng hay thất lạc vô cùng thuận tiện.
  • Sử dụng hộp đựng giày carton còn là một trong những bí quyết giúp cho không gian nhà bạn, trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Với thiết kế khá nhỏ và chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sắp xếp giày, dép sao cho dễ dàng tìm thấy khi muốn sử dụng.
  • Một trong những tác dụng tuyệt vời của hộp đựng giày carton, mà chúng ta nhất định không thể bỏ qua đó chính là giúp phân loại giày, dép đơn giản. Với nhiều thiết kế cùng màu sắc khác nhau sẽ là lợi thế để bạn có thể tìm thấy đôi giày, dép mà mình cần để đi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Hướng dẫn cách làm hộp đựng quà bằng giấy carton đơn giản ngay tại nhà

Bạn đã bao giờ tự mình làm hộp đựng giày bằng giấy carton ngay tại nhà chưa? Với những tác dụng mà hộp đựng giày mang đến cho người sử dụng, bạn hãy tự mình làm ngay cho mình một chiếc hộp xinh xắn để bảo quản đôi giày mà mình thích nhất nhé!.

Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu là công việc đầu tiên, mà nhất định bạn không thể bỏ qua để muốn tạo ra sản phẩm. Vì vậy để làm được chiếc hộp đựng giày, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Giấy carton
  • Kéo
  • Dao rọc giấy
  • Băng dính
  • Giấy gói quà

Cách thực hiện

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, lúc này bạn chỉ cần bắt tay vào thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây là được.

Bước 1: Hãy dùng kéo cắt giấy carton ra thành 2 hình chữ nhật có kích thước khác nhau. Với miếng giấy hình chữ nhật có kích thước nhỏ hơn chúng ta sẽ dùng làm đáy và miếng còn lại sẽ được sử dụng làm nắp hộp.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ cắt thêm 4 miếng hình chữ nhật nữa, nhưng có chiều cao nhỏ hơn so với 2 miếng chữ nhật đã cắt từ trước.

Bước 3: Dùng keo dán đã chuẩn bị và dán những hình chữ nhật đã cắt lại với nhau thành hộp đựng giày.

Bước 4: Sử dụng giấy màu mà bạn thích bọc quanh hộp đựng giày, sau đó dùng băng dính cố định vào hộp. Phần nắp hộp dán sau cùng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, đã giúp bạn có thể dễ dàng tự tay làm hộp đựng giày ngay tại nhà. Trong trường hợp bạn không khéo tay hoặc muốn có số lượng hộp đựng giày nhiều để sử dụng, hãy liên hệ ngay với Công ty An Phát để được tư vấn và sở hữu ngay những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhất nữa nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *