Cách lên trang bị đúng thời điểm cho Ornn trong game lmht

Ornn- Ngọn Lửa Khởi Nguyên vừa chính thức ra mắt trong Đấu Trường Công Lý.

Sở hữu lối chơi mới lạ Ornn nhanh chóng được người chơi game lmht để mắt tới trong những ngày đầu ra mắt. Nội tại Bậc Thầy Chế Tạo mà vị tướng này sở hữu cho phép đồng minh của Ornn có thể nâng cấp một món trang bị bất kì trong danh sách có sẵn. Điều này giúp cho sức mạnh của đồng đội tăng lên nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, việc nâng cấp trang bị cũng phải đúng thời điểm, bài viết này sẽ giúp bạn biết được nâng cấp lúc nào là phù hợp nhất?

Cách lên trang bị đúng thời điểm cho Ornn trong game lmht1

Cách lên trang bị đúng cho Ornn trong game lmht

Giá tiền nâng cấp trang bị

  • Nâng cấp Vô Cực Kiếm à Hỏa Cực Kiếm, Tam Hợp Kiếm à Tam Luyện Kiếm, Rìu Đen à Rìu Nham Tinh, Áo Choàng Lửa à Áo Choàng Dung Nham, Mũ Phù Thủy Rabadon à Vương Miện Phù Thủy Rabadon, Mặt Nạ Vực Thẳm à Mặt Nạ Hỏa Ngục, đều tiêu tốn 1000 vàng.
  • Nâng cấp Dây Chuyền Chuộc Tội à Dây Chuyền Cứu Rỗi, Dây Chuyền Iron Solary à Vòng Tròn Iron Solary, đều tiêu tốn 500 vàng.

Khi bỏ tiền để nâng cấp các trang bị cho Orrn thì bạn sẽ được nhận thêm các chỉ số cơ bản như chỉ số máu, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, phần trăm giá trị, cộng giáp, kháng phép… Lưu ý rằng các chỉ số nội tại không được nâng cấp. Việc nâng cấp trang bị cơ bản trong game lmht giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ so với việc mua hẳn trang bị cơ bản, đây là ưu điểm tuyệt vời của cách này.

Những chỉ số khi bạn nâng cấp trang bị rất có ích cho việc đi đường và nâng cao sức mạnh tướng một cách vượt trội. Nhưng nhớ là ưu tiên mua các trang bị hỗ trợ ở giai đoạn đầu game để tránh bị gank sau đó mới nghĩ đến chuyện nâng cấp đồ nhé. Một số trang bị khác không mang lại được nhiều lợi ích khi nâng cấp, mức lợi chỉ từ khoảng 5% đến 20% mà thôi. Những trang bị nâng cấp không tốn ô trang bị cho nên bạn hoàn toàn thoải mái khi muốn tậu cho mình thật nhiều trang bị khác trong trận chiến. Như vậy đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn không bị “quá tải” về cuối game khi phải cân đo đong đếm: “nên bán trang bị nào để mua trang bị mới?”.

Cách lên trang bị đúng thời điểm cho Ornn trong game lmht2

Thời điểm nâng cấp trang bị tốt nhất trong game lmht

Nếu bạn là người mới chơi game lmht hay kỹ năng chưa tốt lắm thì đừng nên nâng cấp trang bị vội và hãy dành vàng mua những trang bị cần thiết nhất. Bạn có thể mua trang bị theo mức từ thấp đến cao thay vì vội vàng nâng cấp “thẳng” lên trang bị late game. Luôn bảo đảm sức mạnh của mình trong suốt trận đấu chứ đừng để mình yếu hơn kẻ địch, điều này rất nguy hiểm. Chỉ nên nâng cấp trang bị khi bạn thực sự có sức mạnh và đống vàng dư trong túi trong giai đoạn cuối game. Nếu bạn mong muốn nâng cấp trang bị ngay từ đầu thì hãy tiết kiệm lượng vàng dành cho cuối trận đấu, dùng vàng vô tội vạ sẽ khiến bạn bị “thọt” đấy. Trong các trường hợp khẩn cấp như kẻ địch tấn công vào nhà thì nâng cấp trang bị là lựa chọn duy nhất lúc này!

Mọi trận đấu đền cầu phải có chiến thuật đánh rõ ràng, lên đồ và nâng cấp trang bị cũng vậy. Hãy biết mình cần lên trang bị gì và lượng vàng cần thiết cho những trang bị mình sắp lên. Nâng cấp trang bị đúng thời điểm sẽ là điều kiện giúp team bạn nhanh chóng có được chiến thắng! Để cập nhật thêm nhiều tin tức game lnht, acc lmht cong dong ngon, kỹ năng chơi game… hãy truy cập trang chủ accngon.com mỗi ngày bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *