Cắt gạch hoa văn bằng máy cắt tia nước hiện đại nhất 2020

Công nghệ cắt tia nước là kỹ thuật khoan cắt tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được tạo nên để tiến hành các việc khoan cắt đa dạng trên các loại vật liệu. Từ kim loại đến phi kim đều được thực hiện tối ưu nhất. Hiện công nghệ này ứng dụng cả vào công nghệ cắt gạch để làm thảm gạch tại các vị trí trung tâm của nhiều công trình. Bền đẹp, nghệ thuật và cách điệu tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

Lợi ích của cắt tia nước

Chúng tôi cung cấp các thông tin liên quan đến kỹ thuật cắt tia nước để các bạn thất được hiệu quả tuyệt vời của nó cho việc cắt gạch cnc. Điểm nổi bật nhất của loại máy cắt CNC bằng công nghệ cắt tia nước chính là không làm thay đổi cấu trúc của vật liệu. Chúng không sinh nhiệt và có thể cắt cho những bề mặt dày đến 150mm.

Hình thức cắt này có thể mang đến nghệ thuật và đường nét tinh xảo hơn so với các hình thức cắt plasma hay cắt gas-oxy. Có thể cắt được tên mọi vật liệu, không gây ra các hiện tượng bụi nên vừa bảo vệ môi trường lẫn sức khỏe con người. Đặc biệt là có thể cắt được các hình dạng phức tạp, biên độ họa tiết nhỏ. Tính nghệ thuật được thể hiện rõ qua công nghệ này.

Với hình thức cắt này bạn có thể sử dụng các loại gạch men cao cấp, gạch granite để tạo nên những bức tranh hoàn hảo và đạt tính nghệ thuật cao nhất. Mọi họa tiết, hoa văn đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và sống động.

Quá trình cắt gạch CNC

Quá trình cắt gạch CNC sẽ được thực hiện thông qua các bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành chọn các bức tranh gạch thảm từ khách hàng hoặc các mẫu có sẵn.
  • Bước 2: Tiến hành lên đồ họa trên máy tính
  • Bước 3: Định hình viên gạch trên máy cắt CNC
  • Bước 4: Dùng máy tính để thực hiện việc khoan cắt chính xác trên từng mm
  • Bước 5: Loại bỏ gạch thừa
  • Bước 6: Dùng keo chuyên dụng để dán các hoa văn và họa tiết thành bức gạch thảm hoàn hảo nhất
  • Bước 7: Tiến hành thi công gạch thảm trên thực địa

Quá trình cắt tia nước gạch cnc này được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất để mang đến những công trình hoàn hảo. Hoa văn khớp với nhau 100%. Có độ bền rất cao và chống thấm nước, không bị mài mòn. Những loại gạch thảm này thường để ở vị trí trung tâm nên tần suất sử dụng rất cao. Việc chọn gạch tốt, đơn vị thi công hoàn hảo mới có thể đảm bảo được chọn gạch sáng bóng, không thấm nước, chống chầy xước. Điều này đảm bảo việc đi lại nhiều, di chuyển nhiều và lau chùi liên tục vẫn giữ được độ sáng bóng và độ bền.

Chuyên thi công gạch thảm CNC

Gạch thảm Thủ Đô chuyên thi công gạch thảm cắt tia nước CNC công nghệ cao. Chúng tôi đảm bảo mang đến những không gian đạt tính nghệ thuật và độ bền cao nhất. Thời gian thi công nhanh, mẫu mã gạch đa dạng để phù hợp cho những không gian khác nhau. Bạn có thể yêu cầu màu sắc, thiết kế, hoặc có thể thi công theo thiết kế từ các chuyên gia của chúng tôi.

Đây là những công trình mang tính nghệ thuật cao, được thực hiện trên máy khoan cắt chuyên nghiệp và những thợ ghép lành nghề với các loại keo chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những công trình khoan cắt CNC trên mọi vật liệu hoàn hảo nhất tại Hà Nội. Báo giá, cung cấp sản phẩm, đo và khảo sát thực địa sẽ được thực hiện sớm nhất khi gạch thảm Thủ Đô nhận được thông tin từ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *