Chất tẩy mốc HT01 – vệ sĩ đánh bay ẩm mốc cứng đầu hiệu quả số 1 Việt Nam

Ra mắt thị trường với sứ mệnh đánh bay ẩm mốc, vết cặn bã cứng đầu, chất tẩy mốc HT01 đã và đang chiếm lĩnh thị trường và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng diệt khuẩn, khử trùng lên đến 99%. Đó là lý do tại sao HT01 không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường.

Nhu cầu sử dụng chất tẩy mốc ngày nay

Tại Việt Nam – một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên không tránh khỏi ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Nhanh nhất là những nơi dễ sinh ẩm mốc như góc tường, vách tường, trần nhà, sàn nhà…Chúng ta thường thấy xuất hiện các chấm đen li ti, ố vàng và thậm chí bốc mùi khó chịu. Trông rất mất mất thẩm mỹ nếu để thời gian dài.

Việc cần thiết nhất lúc này mà bạn phải làm là tìm cách làm sạch mọi thứ ẩm mốc trên tường nhà cũng như tủ quần áo trong gia đình. Và để tiết kiệm nhất công sức, thời gian, hiệu quả cao và nhanh chóng nhất, giải pháp đầu tiên mà bạn nên hướng đến là sử dụng chất tẩy mốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những phương pháp tẩy mốc bằng những nguyên liệu quen thuộc và an toàn.

Chất tẩy mốc HT01 – vệ sĩ đánh bay ẩm mốc cứng đầu hiệu quả số 1 Việt Nam

Người tiêu dùng khắp mọi nơi tin tưởng sử dụng chất tẩy mốc HT01 bởi hiệu quả vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Đây là hóa chất chuyên dụng đặc trị ố, mốc quần áo, đặc trị ố mốc tường vượt lên hẳn những đối thủ cạnh tranh khác. Nước tẩy HT01 giúp:

  • Tẩy sạch nhanh chóng các vết ố, bẩn, mốc trên quần áo
  • Tẩy sạch nhanh chóng các vết ố, bẩn, mốc trên vật dụng.
  • Tẩy uế và khử trùng nhà vệ sinh, nhà bếp, bệnh viện…
  • Tẩy mốc trên bếp, trên sàn và những nơi ẩm thấp
  • Làm sạch các vết ố bẩn khi ngâm, giặt và diệt sạch vi khuẩn…

Thực sự đây là một vệ sĩ đắc lực cho mọi người trong việc giữ gìn không gian sống sạch sẽ, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Một số kinh nghiệm khi dùng chất tẩy mốc TH01

  • Kinh nghiệm dùng TH01 để tẩy mốc quần áo: Bạn pha khoảng 5 nắp nước tẩy mốc HT01 vào 5 lít nước và bột giặt. Ngâm khoảng từ 3 – 10 phút nhưng nhớ là không ngâm với quần áo màu nhé. Sau đó, vò nhẹ và giặt sạch lại bằng bước là những vết mốc trên quần áo hoàn toàn biến mất.
  • Kinh nghiệm dùng cách tẩy mốc tường TH01: Bạn pha khoảng 5 nắp nước tẩy ẩm mốc HT01 vào 1 lít nước vào chậu hay xô nhựa. Dùng chổi sơn, lăn sơn quét nước tẩy lên khu vực bị ẩm mốc. Chà nhẹ và lau sạch bằng khăn sạch là xong.
  • Kinh nghiệm dùng TH01 để diệt khuẩn: Bạn pha khoảng 5 nắp nước tẩy ố mốc HT01 vào 2 lít nước. Sau đó dùng cây lau lau nước tẩy xuống khu vực cần khử trùng. Dùng dẻ lau nước tẩy lên vật dụng cần khử trùng. Sau khoảng 5 – 10 phút bạn lau lại bằng nước sạch là khu vực của bạn đã có thể tận hưởng một không khí sạch khuẩn đến 99%.

Với công dụng tuyệt vời mà chất tẩy mốc TH01 mang lại cho con người thật sự rất hữu ích. Ngôi nhà của bạn không còn cảm giác ố mốc, ẩm thấp khó chịu nữa. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hướng đến sự an toàn, hiệu quả. Thành phần nước tẩy gồm các chất hữu cơ và vi sinh nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng hòa tan căn nước cực nhanh, tính ăn mòn gần như là không có nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho mục đích chống mốc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *