Chỉ với 900k là đã có 2 ngày nghỉ phê pha tại Quan Lạn

Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh được ví như “thiên đường du lịch biển mới” của Quảng Ninh với bãi biển xanh trong, bờ cát trắng mịn màng và những hàng phi lao xanh rì đong đua trong gió. Đây cũng chính là điểm khác biệt giúp du lịch Quan Lạn trở thành chốn du hí trong mơ dành cho những ai muốn “đi trốn” sau những ngày làm việc mệt mỏi.

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn trọn gói

Quan Lạn –  một hòn đảo nhỏ xinh thuộc địa phận của huyện Vân Đồn, với diện tích đa phần là đồi núi và bãi biển, Đặc biệt là cảnh quan thiên nhiên còn rất nguyên sơ. Bãi biển ở đây dài khoảng 2km, cát trắng mịn, nước biển trong vắt….Điều  này làm Quan Lạn trở nên khác so với những đảo cùng khu vực, đồng thời là điểm hấp dẫn du khách đến đây.

Quan Lạn tuy còn rất hoang sơ, ít người biết đến. Từ Hà Nội bạn có thể bắt xe khách tuyến Móng Cái hoặc xe tuyến Cái Rồng – Vân Đồn xuống thẳng cảng Cái Rồng nới bạn bắt tàu cao tốc đi Quan Lạn. Giá tàu cao tốc 250 –  300.000đ Khứ hồi.

Bãi  biển Minh Châu  và bãi Quan Lạn là nơi tập trung rất  nhiều khách du lịch hơn cả vì xung quanh có nhiều dịch vụ ăn uống, homestay, khách sạn. Đồng thời đây cũng là những  bài tắm dài và rộng lớn nhất. Đặc biệt hơn, từ bãi biển Quan Lạn bạn có thể tiếp tục chinh phục Eo Gió – Quan Lạn.

>> Tham khảo: Tour Cái Chiên Quảng Ninh

Ở Minh Châu có những hàng phi lao cao xanh ngút ngàn, là địa điểm thích hợp để cắm trại, mắc võng hóng mát ngắm biển hoặc tổ chức tiệc BBQ cho nhóm bạn. Ngoài ra đường đi ở trên đảo cũng dễ dàng nên bạn có thể thuê xe máy để đi dạo quanh thăm thú đảo.

Du lịch Quan Lạn bạn có thể chọn hình thức homestay với giá từ 50.000VNĐ/Người hoặc mang theo lều trại để cắm ngay trên biển, cùng nhau đón bình minh hay hoàng hôn cũng cực ok.

Điều cần lưu ý là Quan Lạn còn khá hoang sơ, hàng quán còn ít do đó bạn nên chuẩn bị một số thứ như  nước uống, đồ ăn vặt, trái cây nếu muốn tổ chức cắm trại, hoặc cũng có thể mua lại hải sản với giá cực mềm rồi nướng ngay tại chỗ khi còn tươi. Bạn có thể nhờ người dân sơ chế qua nếu không biết làm.

>> Tham khảo: Tour ghép Cô Tô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *