Chiêm ngưỡng tính năng tuyệt vời của dụng cụ skf đo độ rung CMAS 100

Giải pháp đo độ rung hiệu quả trong các thiết bị máy móc hiện nay khá đa dạng. Nhười dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nổi bật nhất phải kể đến dụng cụ skf đo độ rung CMAS 100. Đây là sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng loại mà SKF ra mắt người dùng.

Máy đo độ rung CMAS 100 SKF là gì?

Máy đo độ rung CMAS 100 là dụng cụ skf chính hãng có kích thước nhỏ gọn, nhẹ dùng để đo độ rung trong dải tần số từ 10 – 1000 Hz. Những kết quả đo lường được đánh giá ngay lập tức và tự động theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đèn Led biểu thị mức độ rung để nhận dạng tín hiệu rõ ràng. Kết quả có thể được lưu trữ thành dữ liệu và theo dõi. Sản phẩm với đầu dò thích hợp, thao tác cực kì dễ dàng, đây là bộ công cụ hoàn chỉnh để sử dụng, chỉ cần trỏ đầu dò và đo để xác định các vấn đề liên quan đến độ rung.

Tính năng tuyệt vời của máy đo độ rung SKF CMAS 100

  • Sử dụng dụng cụ skf đo độ rung CMAS 100 nhanh chóng, dễ dàng cài đặt và dễ sử dụng. Kết quả đo lường được hiển thị trên một màn hình sáng, có thể xem được trong ánh sáng thấp.
  • Máy CMAS 100 skf phù hợp gọn gàng tại đường vành đai trong một túi hoặc một bộ công cụ. Dụng cụ skf chính hãng này đặc biệt bền, đơn vị được đánh giá IP 54 để sử dụng trong môi trường công nghiệp.
  • Tính năng báo động nguy hiểm tăng sự tự tin chẩn đoán. Vận tốc đo, bao gia tốc và nhiệt độ giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả và thân thiện với môi trường.
  • SKF CMAS 100 máy đo độ rung có thể hoạt động 10 giờ/ 1 lần sạc điện. Đủ linh hoạt để làm việc với tiêu chuẩn 100 mV liên tục
  • Hiện tại gia tốc, cảm biến bên ngoài tùy chọn có thể được sử dụng cho hardto đạt vị trí, cho phép đo và lặp lại chính xác hơn các kết quả.
  • Tích hợp những tính năng tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Điển cho người sử dụng tiện lợi nhất
  • Có thể thực hiện nhiều phép đo với một thiết bị duy nhất. Đồng thời, máy đo độ rung SKF CMAS 100 một tăng tốc bao bọc đo lường được thực hiện và so sánh với các hướng dẫn rung mang thành lập, giúp xác minh sự phù hợp hoặc chỉ ra thiệt hại tiềm năng…

Mua skf dụng cụ đo độ rung CMAS 100 nên chọn địa chỉ nào?

Ngọc Anh tự hào là đơn vị hàng đầu đã và đang cung cấp dụng cụ tháo lắp vòng bi skf nói chúng, dụng cụ đo độ rung CMAS 100 nói riêng tại các địa bàn trên khắp cả nước cho các ngành công nghiệp lớn trên thị trường. Cam kết mọi sản phẩm dụng cụ mang thương hiệu SKF từ đại lý ủy quyền vòng bi skf Ngọc Anh luôn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Sản phẩm Skf vòng bi do Ngọc Anh cung cấp là sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhất, sử dụng bền lâu. Đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Còn rất nhiều sản phẩm skf có mặt tại showroom Ngọc Anh đang chờ bạn khám phá. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được chính sách bán hàng tốt nhất! Sự hài lòng khách hàng chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *