Chọn bàn giám đốc hiện đại cần chú trọng điều gì?

Bàn giám đốc hiện đại là yếu tố để tạo nên phòng giám đốc chuyên nghiệp. Những kiểu bàn cổ điển hiện nay không còn được dùng nhiều trong các văn phòng. Đặc biệt là đối với các giám đốc trẻ, năng động hoặc các giám đốc làm các ngành nghề đặc biệt như thời trang, cà phê, quà tặng nghệ thuật mạ vàng… Mỗi đơn vị muốn tạo nên sự đặc biệt sẽ chú trọng đầu tư vào bàn ghế văn phòng từ cho nhân viên đến dành riêng cho các Tổng Tài nhé.

Chất liệu bàn ghế giám đốc hiện đại

Bàn ghế giám đốc có rất nhiều chất liệu khác nhau. Hiện nay rất nhiều người chọn chất liệu bàn giám đốc hiện đại là kính cường lực, gỗ ép, gỗ tự nhiên nhập ngoại. Thi thoảng cũng có một vài người chọn bàn nhựa cao cấp hoặc các loại bàn mang tính nghệ thuật cao được làm từ công nghệ chế tác sắt nghệ thuật… Mỗi ngành nghề và đặc thù, sở thích và sáng tạo khác nhau mang đến những chất liệu hoàn toàn khác nhau.

Màu sắc của bàn ghế

Bàn giám đốc hiện đại nên chọn các màu sắc tươi mới. Màu đen và màu gỗ truyền thống của Việt Nam rất ít được lựa chọn trong lĩnh vực này. Nhiều người chọn màu trắng sữa, màu nâu tươi, màu xám hoặc trắng của gỗ tự nhiên nhập ngoại… Ngoài ra màu sắc còn được kết hợp giữa nhiều màu để tạo nên không gian nghệ thuật đặc biệt.

Giá thành bàn giám đốc hiện đại

Mức giá bàn ghế giám đốc rất đa dạng. Từ vài triệu cho đến vài chục triệu đều có cả. Các bạn nên xác định mức giá cao nhất mà mình có thể chạm đến là bao nhiêu. Nên chọn các đơn vị cung cấp ghế giám đốc giá rẻ, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng để có nhiều sự lựa chọn phong phú nhất.

Ngành nghề công ty bạn là gì

Bàn giám đốc hiện đại cần chú trọng đến ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ mang những phong cách đặc thù khác nhau. Ví dụ như kinh doanh trong lĩnh vực cà phê thường sẽ mang đến sự sáng tạo cao. Chúng ta thường hay quảng cáo cà phê mang đến nhiều ý tưởng. Do vậy, ngay bàn làm việc của giám đốc cũng phải đạt đến đỉnh cao nghệ thuật, ý tưởng sáng tạo thì mới mang đến sự đột phá.

Chẳng hạn như bàn ghế giám đốc của các công ty thời trang. Thường họ sẽ chọn những mãng màu lý tưởng để thiết kế cho bàn làm việc lẫn không gian xung quanh của phòng giám đốc.

Hoặc bàn giám đốc của các doanh nhân thành đạt, trẻ tuổi người ta thường chọn màu trắng, bàn kính cường lực… Xác định bạn đang làm ngành nghề gì, có cần làm nổi bật đặt thù công việc và sự chuyên nghiệp qua bàn giám đốc hiện đại hay không sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Xu hướng bàn giám đốc hiện đại

  • Bàn giám đốc hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay là bàn mặt kính cường lực. Kính nhiều màu, có thể vẻ được cả họa tiết 3D. Độ bền của dòng sản phẩm này khá cao nên được nhiều người lựa chọn.
  • Bàn giám đốc hiện đại làm từ nhựa cao cấp, phủ bóng, có thể lắp đặt đa dạng kiểu dáng.
  • Một sản phẩm cũng được ưa chuộng là bàn gỗ sồi trắng ngoại nhập.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại bàn ghế giám đốc. Giá tốt, chất lượng cao và có thiết kế đặc biệt hoặc thi công bàn giám đốc theo ý tưởng, thiết kế của khách hàng. Bàn ghế giám đốc hiện đại được xem như là bộ mặt của cả công ty. Đây là một trong những nội thất văn phòng quan trọng nhất cần được đầu tư nghiêm túc nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *