Chuyên kính ốp bếp tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

Kính màu ốp bếp là xu hướng nội thất bếp 2020. Thay vì gạch men, đá cao cấp, giấy dán tường… kính ốp bếp trở thành ông hoàng trang trí căn bếp hiện đại, nhanh chóng, đạt tính nghệ thuật cao và rẻ tiền. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính ốp bếp giá rẻ và đa dạng tại thị trường Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để mua kính ốp bếp và thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp cho công trình của mình nhé.

Kính màu ốp bếp loại thường

Đây là loại kính màu ốp bếp rẻ nhất tại đơn vị của chúng tôi. Dòng kính này vẫn được sơn với đa dạng các màu sơn. Các bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào mà mình mong muốn. Mục đích của dòng kính này chính là hạn chế giá thành cho kính màu ốp bếp. Do vậy chất lượng sơn cũng không thể đảm bảo được như các dòng kính cường lực. Tuy nhiên chúng tôi sử dụng công nghệ phun sơn cao cấp nên chất lượng cũng tốt hơn so với nhiều công ty khác đang cung cấp phân khúc này.

Kính tôi ốp bếp cứng như kính cường lực

Đây cũng là một loại kính thường nhưng được tôi luyện đặc biệt. Chúng cứng hơn kính thường, có thể sánh bằng với kính cường lực. Lợi thế của kính này là khó vỡ, nhưng nếu vỡ thì chúng cũng chỉ tạo thành 1 đường nứt dài. Bạn có thể thay tức khắc hoặc đợi thời điểm mình rảnh rỗi để thay mới. Màu sắc cũng đa dạng, độ dày mỏng của kính phong phú, độ bền cao.

Kính màu ốp bếp cường lực

Đây là dòng kính màu ốp bếp cao cấp nhất. Dòng sản phẩm này đa dạng các màu sắc và kiểu gia công khác nhau. Độ bền cao, chịu nhiệt tốt, sơn tĩnh điện không chầy xước, có cả sơn màu theo các bức tranh phong cảnh… Những loại kính màu ốp bếp này hiện đang được sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi sẽ báo giá kính ốp bếp các loại chi tiết cho quý vị. Mỗi loại kính cường lực ốp bếp với kích thước và độ dày khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau.

Tranh kính 3D cường lực ốp bếp

Đây là dòng kính cường lực ốp bếp 3D cao cấp nhất hiện nay. Dòng tranh kính 3D này cho phép bạn chọn bất cứ bức tranh nào. Tất cả sẽ được gia công đúng với yêu cầu của khách hàng. Đây chính là lợi thế lớn nhất cho những ý đồ thiết kế căn bếp lý tưởng của bạn. Thích thức ăn, hoa quả, tranh ảnh đều được thực hiện đúng ý đồ. Đặc biệt là những căn bếp chật hẹp có thể tăng diện tích bằng cách chọn những bức tranh tươi sáng, những cánh cửa 3D ảo… Khi kết hợp với hệ thống điện trên và dưới mỗi bức tranh kính này sẽ mang đến không gian lý tưởng nhất.

Sử dụng nhiều nhất hiện nay là kính ốp bếp cường lực phun màu. Hiện đại và cao cấp nhất cũng là xu hướng mới nhất 2020 chính là tranh kính 3D từ kính cường lực ốp bếp. Cần tư vấn thêm về các loại kính ốp bếp vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công kính ốp bếp chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tư vấn tốt nhất.

Tạm kết

Mọi loại kính màu ốp bếp, thiết kế và thi công đều được chúng tôi cung cấp đa dạng. Liên hệ vơi Gương kính Thủ Đô của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất nhé. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Tiến hành gia công và thiết kế có sẵn hoặc theo ý tưởng của khách hàng về kính ốp bếp các loại. Gương kính Thủ Đô rất hân hạnh được mang đến những căn bếp hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Cần giá về cửa nhôm kính các loại. Quý vị có thể tìm hiểu thêm tại báo giá cửa kính cường lực của chúng tôi tại website nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *