Có nên lắp đặt cửa nhôm xingfa cho nhà tắm không?

Cửa nhôm được ứng dụng rộng rãi trong thi công nhà mặt đất, trung cư cao cấp. Với đặc điểm cửa nhôm có thiết kế hiện đại, sang trọng, độ bền cao thu hút nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho nhà ở và các công trình. Khu vực nhà tắm là nơi đặc biệt với môi trường ẩm nồm liên tục. Sử dụng cửa nhôm xingfa có phải là giải pháp phù hợp cho khu vực nhà tắm không? Có nên lắp đặt cửa nhôm xingfa cho khu vực nhà tắm? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp gia đình có lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm cửa nhôm xingfa phù hợp với nhà tắm

Ứng dụng cửa nhôm trong thi công nội thất, mang lại giá trị không gian, giá trị sử dụng hữu ích cho các thành viên gia đình. Cửa nhôm kính thường được lắp đặt các khu vực cửa chính, cửa sổ, cửa ban công… mang đến sự mới mẻ cho không gian, ánh sáng tự nhiên cho nhà ở. Cửa nhôm xingfa có phù hợp cho khu vực nhà tắm?

Nhôm xingfa chính hãng được ản xuất từ hợp kim nhôm với độ dày tiêu chuẩn 2mm, được phủ lớp crom bề mặt dày khoảng 0.5mm. Sản phẩm có khả năng chống chịu ăn mòn, oxi hóa bề mặt, kể cả khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm. Bề mặt khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện, gia tăng độ bền lý hóa trong môi trường nhà tắm.

Kính cường lực được sử dụng cho khu vực nhà tắm là loại cửa kính nhám, khả năng làm mờ, đảm bảo tính riêng tư cho khu vực nhà tắm gia đình. Thiết kế cửa nhà tắm đa dạng tùy theo không gian. Loại cửa khung nhôm xingfa thường được sử dụng cho khu vực nhà tắm: cửa quay 1 cánh hoặc cửa trượt tiết kiệm không gian. Lắp đặt cửa nhôm xingfa cho nhà tắm tạo sự đồng bộ cho không gian nội thất nhà ở.

Mua cửa nhôm xingfa ở đâu uy tín?

Cửa nhôm xingfa chính hãng cho độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài, an toàn cho người dùng. Bởi vậy, việc lựa chọn đại lý cung cấp nhôm xingfa rất quan trọng. Thị trường nhiều đơn vị phân phối với mức giá khác nhau sẽ khó đảm bảo về chất lượng, an toàn. Người dùng cần lưu ý:

  • Cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ có đầy đủ chứng nhận nhập khẩu, thông tin lô hàng, tem đỏ chống hàng giả… sản phẩm có in nổi thương hiệu xingfa, thông tin sản phẩm đầy đủ.
  • Đơn vị gia công cửa nhôm xingfa với công nghệ cắt hiện đại đảm bảo các thông số chính xác. Chính sách gia công theo yêu cầu dựa trên các sản phẩm có sẵn, đo đạc để tính toán kích thước cửa nhà tắm, cửa đi lại chính xác.
  • Quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp, thợ có tay nghề lắp đặt nhanh chóng với đầy đủ phụ kiện hỗ trợ an toàn. Quá trình nghiệm thu hiệu quả, xử lý sau thi công nếu có sự cố, đảm bảo chất lượng cửa sau thi công đạt chuẩn.
  • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho hệ thống cửa sau thi công. Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng, đảm bảo quyền lợi người dùng.

Cửa nhôm xingfa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Thiết kế và đặc điểm cửa nhôm phù hợp với khu vực nhà tắm, nhà ở. Đại lý nhôm xingfa uy tín là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo chất lượng cửa nhôm tốt nhất cho các công trình. Người dùng cần cân nhắc để chọn mua cửa nhôm chất lượng, khách hàng có thể liên hệ với thủ đô glass để được tư vấn cũng như được hỗ trợ lắp đặt phù hợp với chi phí thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *