Có những loại bếp á công nghiệp nào trên thị trường hiện nay?

Mặc dù cùng với tên gọi bếp á công nghiệp song thực tế trên thị trường lại có rất nhiều loại bếp trong phân nhóm bếp á. Chính vì vậy, khi chọn mua đòi hỏi bạn cần phải có sự hiểu biết và nắm rõ về từng loại. Bếp Á công nghiệp không hẳn là bếp gas công nghiệp như nhiều người vẫn thường nghĩ. Loại bếp công nghiệp này thực tế bao gồm: bếp xào, bếp hầm, bếp có quạt thổi lửa.

Vậy các loại bếp này có sự khác nhau như thế nào? Để tìm hiểu rõ câu trả lời này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Một số phân loại bếp á công nghiệp hiện nay trên thị trường

Để có thể phân biệt một cách rõ ràng giữa các bếp á, chúng ta cần đi sâu vào tìm hiểu cấu tạo và chức năng của từng loại, trong đó:

– Bếp á thường (hay còn được gọi là bếp xào): là sản phẩm bếp công nghiệp sử dụng van gas công nghiệp tạo ngọn lửa mạnh dùng chuyên xào nấu các loại thức ăn rất nhanh chóng. Đây là loại bếp có mức giá rẻ nhất trong dòng bếp á hiện nay bởi nó không đòi hỏi nhiều về mặt công nghệ mà thiên về gia công phần cứng như thân vỏ, họng đốt, kiềng…

Kết quả hình ảnh cho bếp á công nghiệp

– Bếp á quạt thổi (hay còn gọi là bếp khè công nghiệp): là dòng sản phẩm bếp á công nghiệp được trang bị thêm quạt thổi lửa có động cơ dùng điện trực tiếp hoặc điện tích trong ác quy làm quay cánh quạt để thổi lửa. Nếu để ý bạn sẽ thấy các bộ phận như họng đốt, kiềng đều được gia công cao cấp hơn để chịu được ngọn lửa với sức nóng cực lớn. Vì vậy, loại bếp này thường được sản xuất với mức độ hoàn thiện cao hơn bếp á thường vì vậy chắc chắn mức giá sẽ cao hơn đôi chút.

– Bếp hầm: là dòng sản phẩm bếp thường được nhiều đầu bếp gọi là phiên bản cỡ lớn của bếp âu. Bởi lẽ, chúng có nguyên lý và mục đích sử dụng giống với các bếp âu hiện nay. Tuy nhiên khác với các loại bếp âu, bếp hầm thuộc dòng bếp á công nghiệp có phần họng bếp lớn hơn để có thể nấu được lượng thức ăn lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn. Bếp hầm thường sử dụng van gas áp thấp, có cấu tạo phần họng bếp tạo ngọn lửa nhỏ, đều để chế biến các món ăn cần thời gian dài.

Chọn lựa các dòng bếp á công nghiệp ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, không khó để có thể tìm thấy các địa chỉ bán bếp inox nhà hàng, đặc biệt là các dòng bếp á. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thật chất lượng và đáng để chọn mua.

Kết quả hình ảnh cho bếp á công nghiệp

Đó chính là lý do ngay khi có nhu cầu, bạn hãy tìm đến với inox Hùng Cường để có thể chọn lựa các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, với các thiết kế bếp đặc biệt theo không gian, bạn cũng có thể liên hệ để đặt hàng và làm theo yêu cầu của mình. Chắc chắn, inox Hùng Cường sẽ là địa chỉ làm bạn hài lòng và thỏa mãn bởi chất lượng tốt, giá hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *