Công ty Cổ phần Gỗ Liên Minh Việt Nam VUF

Công ty Cổ phần Gỗ Liên Minh Việt Nam VUF được thành lập ngày 14/03/2019 trên cơ sở giấy chứng nhận mã số công ty 0108644627. Đây là một trong những công ty có vốn 100% là Việt Nam chuyên hoạt động lĩnh vực bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Với phương châm “ Chữ tín phải đặt lên hàng đầu”, công ty chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng các sản phẩm đồ gỗ đạt chuẩn để đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt của mọi đối tác và khách hàng.

Hãy đến với công ty Cổ phần Gỗ Liên Minh Việt Nam VUF để dễ dàng lựa chọn các sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao

Mục tiêu của công ty

Công ty chúng tôi có mục tiêu là luôn cung cấp các và phân phối sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, nội thất gỗ chất lượng với giá cả hợp lý. Qua đó giúp không gian ngôi nhà của bạn hoặc doanh nghiệp trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Đồng thời, với chiến lược kinh doanh bền vững, trong 5 năm tới, công ty chúng tôi sẽ mở rộng thị trường và đưa các sản phẩm chất lượng tới mọi khách hàng trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Phát triển bền vững: VUF không chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ đảm bảo chất lượng cao mà còn xây dựng mối quan hệ thân thiện, bền vững với khách hàng, đối tác và nhân viên.

Chất lượng đảm bảo: Công ty chúng tôi luôn có phương châm là lấy lợi ích của khách hàng, đối tác là lợi ích của chính mình. Qua đó, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt cùng chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời để mọi khách hàng, dù là khó tính nhất cũng cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Công nghệ hiện đại: Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư nhập máy móc, công nghệ hiện đại. Các công đoạn sản xuất đồ gỗ được tự động hóa giúp sản phẩm nội thất gỗ trở nên mịn, bóng mượt và tinh tế hơn.

Với công nghệ máy móc hiện đại, VUF tự tin sẽ cung cấp các sản phẩm đồ gỗ đạt chuẩn với giá cả phải chăng

Cơ cấu tổ chức nhân sự

VUF phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh “đi tắt, đón đầu”. Tuy là công ty mới thành lập nhưng công ty chúng tôi đã tuyển dụng một đội ngũ nhân viên chất lượng cao cùng nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đồng thời chính sách đổi mới cải tiến cách quản lý của công ty đã tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết năng lực và khả năng sáng tạo của mình. Qua đó đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu và chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, công ty Cổ phần Gỗ Liên Minh Việt Nam VUF tự tin sẽ là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp với giá cả phải chăng. Qua đó giúp không gian căn phòng của doanh nghiệp và nhà bạn trở nên sáng bóng và tinh tế hơn. Vì vậy, nếu bạn đang dự định mua các sản phẩm nội thất gỗ chất lượng đừng quên hãy ghé công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *