Dạo quanh quy mô xây dựng của Eco Green

Eco green có thể nói là chúng đã trở thành một hiên tượng nổi bật trong giới bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với quy mô xây dựng cũng như những ưu thế mà chúng sở hữu. Bất cứ ai đang có ý định mua căn hộ chung cư thì chắc hẳn không thể bỏ qua dự án đầy ấn tượng này. Nếu bạn đã biết đến Eco Green ngay từ khi được thi công thì chắc chắn đã nắm chắc được những ưu điểm và tiện ích mà dự án này mang lại. Nhưng nếu bạn là người mới tìm hiểu bất động sản Sài Gòn hoặc mới biết đến dự án Eco Green thì việc tham khảo bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về Eco Green Sài Gòn.

Tổng quan dự án Eco Green
Tổng quan dự án Eco Green

Tổng quan về dự án Eco Green

Eco Green là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn xây dựng Xuân Mai Corp với tổng diện tích hơn 14 ha. Dự án nằm ở phía nam thành phố thuộc phường Tân Thuận, quận 7 và có mặt tiền là đại lộ Nguyễn Văn Linh. Có thể nói đây là một ví trí chiến lược, then chốt trong phát triển kinh tế xã hội khu vực phía Nam.

Với tiêu chí xây dựng không gian sống xanh nên ngoài đầu tư xây dựng tòa nhà căn hộ, các tiện ích nội khu thì dự án còn được xây dựng công viên cây xanh ngay bên trong khuôn viên đem đến một không khí xanh mát và trong lành.

Dự án bao gồm 7 tòa căn hộ hiện đang được xây dựng với đúng tiến độ đề ra. Các căn hộ có nhiều kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra bên trong dự án được xây dựng đầy đủ các tiện ích như: trường mầm non, trường tiểu học đạt chuẩn, trung tâm tập thể dục thể thao (gym, yoga…), các trung tâm tổ chức sự kiện… nhằm cung cấp mọi dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Căn hộ của Eco Green

Là một dự án khu dân cư cao cấp nên chúng tôi chú trọng đầu dư xây dựng và thiết kế nội thất căn hộ cao cấp nhất. Mọi thiết kế nội thất đều được thực hiện bởi công ty có uy tín tại nước ngoài, đồ nội thất được cung cấp từ các thương hiệu uy tín. Dự án cung cấp 3 loại căn hộ cơ bản đó là căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, căn hộ 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn căn hộ tốt nhất. Một ưu điểm của dự án đó chính là căn hộ nào cũng thoáng khí và nhận được ánh nắng mặt trời.

Căn hộ hiện đại và tiện nghi của dự án
Căn hộ hiện đại và tiện nghi của dự án

Ngoài các căn hộ cơ bản thì dự án còn mở bán các shophouse eco green sài gòn, một dạng căn hộ kiểu mới vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh thương mại. Đây là loại căn hộ được nhiều người săn đón nhất vì những ưu điểm vượt trội của nó. Hiện nay chúng tôi đã bán hết 52 shophouse tại 2 tòa nhà HR1 và HR2. Dự kiến sẽ mở bán 59 Shophouse tại tòa HR3 và M2. Nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo thông tin chi tiết tại https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *