Dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng dễ nhất

Cửa nhôm xingfa chính hãng hiện nay đang bị nhiều đơn vị làm nhái và cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn những dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng cao cấp để quý vị và các bạn có thể nhận diện sản phẩm một cách tốt nhất. Đây chính là cách mà chúng tôi bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua cửa nhôm hệ Xingfa cho các công trình nhà ở.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Cửa nhôm Xingfa chính hãng của Thủ Đô group hiện đang được cung cấp trên toàn quốc. Đây là một trong những đơn vị mang đến chất lượng Xingfa chính hãng chất lượng cao giá thành tốt. Hiện cả 3 miền Bắc – Trung –Nam đều đang được Thủ Đô Group cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt cửa Xingfa chuyên nghiệp. Đây là một trong những cách để bạn mua của nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mà không lo các hiện tượng mua phải hàng giả kém chất lượng hoặc bị đẩy giá lên cao khi mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ được phân phối mua đi bán lại nhiều lần.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

 

Phân biệt cửa nhôm xingfa bằng mắt thường

Bạn nên dùng sự tinh tế của mình để kiểm định chất lượng bên ngoài của sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu cao cấp sẽ có màu sắc rõ nét. Các chi tiết in trên nhãn đỏ của sản phẩm không hề bị nhòe.

Thanh sắn khi tiếp xúc với ánh nắng cũng sẽ có màu ánh kim nhờ công nghệ sơn hiện đại và đảm bảo chất lượng.

Các góc của nhôm XingFa khớp với nhau và rất tỉ mĩ. Chúng được thiết kế khớp với nhau để ngăn nước thấm qua khe cửa. Những sản phẩm mà khi lắp đặt lên các vị trí này không khớp với nhau sẽ không phải là hàng chính hãng của Xingfa.

Nhận biết nhôm Xingfa thông qua mã code

Quét mã QR bằng smart phone các thông số chi tiết của nhôm Xingfa như: ngày sản xuất, số lô và dây chuyền sẽ hiện ra thông tin đầy đủ. Đây là cách tốt nhất và nhanh nhất để bạn kiểm chứng chất lượng của sản phẩm.

Kiểm tra độ dày thanh nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa hiện nay có rất nhiều độ dày khác nhau. Từ 1,4 đến 2,5mm. Tùy vào từng cửa hàng cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu hày nhôm sản xuất trong nước từ phôi nhôm Xingfa để chia làm nhiều mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn nên tùy vào đó là hệ cửa nhôm Xingfa cho cửa mở, cửa hất, cửa nhiều lá hay cửa 1 lá để chọn từng độ dày khác nhau nhé. Hoặc thông qua một số đơn vị bán và thời gian bảo hành bạn cũng dễ dàng biết được chất lượng sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

Kinh nghiệm khi mua cửa nhôm Xingfa chính hãng

Một số đơn vị giới thiệu hàng thật như khi lắp sản phẩm lại lắp hàng giả. Khi tiến hành nhận sản phẩm quý vị và các bạn cũng nên kiểm tra lại 1 lần cuối để đảm bảo vẫn được lắp cửa nhôm xingfa chính hãng nhé.

Những sản phẩm Xingfa không có mã vạch và mã code rõ ràng quý vị và các bạn không nên tin tưởng.

Giảm giá, chiết khấu 20% – 30% cho người mua là điều không thể. Sản phẩm này không có mức giá rẻ đến như vậy. Quý vị và các bạn nên xem cẩn trọng. Không nên vì chính sách bán quá hời mà mắc bẫy những người cung cấp cửa nhôm Xingfa nhái.

Thủ Đô Group chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp cửa nhôm tốt nhất hiện nay. Hiện chúng tôi có chi nhánh trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Mọi nhu cầu của quý vị về nhôm Xingfa chính hãng các loại sẽ được chúng tư vấn và cung cấp tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *