Dịch vụ sửa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp

Đi bên cạnh những chiếc đàn piano điện, đàn piano cơ cũng là một công cụ chơi nhạc được đón đợi nhiệt tình từ khi ra đời đến nay. Và trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi những hư hỏng thường gặp. Những lúc như thế, chọn một địa chỉ sửa đàn piano cơ uy tín là rất cần thiết. Nó vừa giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, vừa đảm bảo được tuổi thọ bền lâu. Dịch vụ sửa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo rất nhanh chóng và kịp thời.

Đàn piano cơ là gì?

Đàn piano cơ hay còn gọi là Dương Cầm, đây là một loại nhạc cụ có kích thước lớn, trọng lượng nặng vì được làm từ chất liệu gỗ. Đàn được thiết kế với các phím đàn dạng trắng và đen đan xen lẫn nhau. Âm thanh được tạo ra theo cơ chế cơ học nên khá tự nhiên và đạt được độ chuẩn gần như tuyệt đối. Người dùng có thể chơi đàn mà chẳng cần một nguồn điện đầu vào nào.

Dấu hiệu đàn piano cơ bị hỏng

Cho dù có được thiết kế bền vững thì đàn piano cơ cũng không tránh khỏi sự cố hỏng hóc. Điều quan trọng là bạn phải tìm được lỗi để sửa chữa đàn piano cơ chính xác và nhanh chóng. Dưới đây là những lỗi thường gặp từ đàn piano cơ:

 • Hay bị kẹt phím
 • Liệt phím
 • Phím bẩn
 • Phím bị vật thể lạ rơi vào
 • Côn trùng gặm nhấm cắn đứt dây…

Tại sao cần lựa chọn sửa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp?

Nhiều khách hàng không quan tâm đến điều này, họ chỉ cần sửa đàn piano cơ làm sao hoạt động là được. Và hầu hết họ thường bỏ quên chế độ bảo hành cũng như hậu mãi sau sửa chữa. Điều này khiến cho nhiều khách hàng dở khóc dở cười vì bỏ nhiều chi phí ra sửa chữa nhưng chỉ sử dụng lại thời gian ngắn là bị hỏng ngay. Lúc này lại phải tìm địa chỉ sửa chữa khác, mất thêm chi phí không đáng có.

Nếu bạn chọn đúng Dịch vụ sửa đàn piano cơ chuyên nghiệp thì những vấn đền này bạn không phải lo lắng, bận tâm đến. 100%  những linh kiện, đồ dùng sửa chữa và thay thế tại các địa chỉ này đều là những sản phẩm chính hãng. Có tem bảo hành đầy đủ, có thời hạn bảo hành dài hạn. Sau khi sửa chữa kĩ thuật viên sẽ đảm bảo đàn hoạt động tốt, cẩn thận, chu đáo rồi mới ra về kể cả cách vận chuyển đàn piano. Bạn cũng sẽ được sửa chữa lại miễn phí nếu sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành.

Dịch vụ sửa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Dịch vụ sửa chữa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp, hoàn hảo và chất lượng bao gồm:

 • Lên dây đàn piano cơ
 • Làm mới, thay phím
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị trong máy
 • Thay thế hoặc làm mới vỏ gỗ
 • Vệ sinh đàn piano cơ, lau sạch bụi bẩn, lấy các vật thể lạ
 • Giảm độ ẩm trong đàn bằng cách hong khô, làm thông thoáng đàn…

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sửa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp uy tín số 1?

 • vn là nơi đáng để bạn chọn mặt gửi vàng khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ sửa chữa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp. Pianos.vn đảm bảo sửa đúng quy trình, từ kiểm tra và xác định nguyên nhân để có hướng khắc phục hiệu quả cho bạn nhanh nhất.
 • Trước khi tiến hành sửa hoặc thay thế linh kiện cho đàn piano cơ của bạn, nhân viên Pianos sẽ báo giá và các phương án sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý thì kĩ thuật viên sẽ bắt đầu công việc của họ, còn nếu không vẫn vui vẻ ra về.
 • vn sẽ cho bạn kiểm nghiệm sử dụng thử sau sửa đàn piano cơ, đảm bảo đã sửa đúng bệnh, đàn hoạt động trở lại bình thường mới nhận thanh toán và viết phiếu bảo hành trước khi ra về.

Đến với Pianos.vn – dịch vụ sửa đàn piano cơ nói riêng, đàn piano nói chung, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi thái độ phục vụ chu đáo. Tất cả các kỹ thuật viên đảm bảo về phong cách giao tiếp lịch sự, đảm bảo mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng, thái độ niềm nở, nhiệt tình. Đừng bỏ qua Pianos khi bạn có nhu cầu nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *