Định vị 5 cây cô đơn ngay gần Hà Nội

Cây cô đơn, không biết từ khi nào lại trở thành điểm đến được đông đảo các bạn trẻ săn lùng đến vậy. Giờ đây chẳng cần phải vào đến tận Đà Lạt xa xôi mới có thể check – in với cây cô đơn. Mà ngay sát vách Hà Nội cũng  có những gốc cây lẻ bóng trở thành background sống ảo siêu chất của các bạn trẻ. Vậy hôm nay cùng chúng tôi đến khám phá 5 cây cô đơn được nhiều bạn trẻ quan tâm gần ngay Hà Nội nhé!

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Cây cô đơn ở Hồ Tây

Điểm đến đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cây cô đơn ở Hồ Tây. Hồ Tây được biết đến là một trong những địa điểm bình yên nhất tại chốn thủ đô phồn hoa và náo nhiệt này. Cây cô đơn đang được đông đảo các bạn trẻ săn lùng thời gian vừa qua nằm trên một bãi đất trống gần đường Quảng Khánh. Khi đến với nơi đây, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một gốc cây mỏng manh, trơ trọi cần được che chở giữa lòng hồ bao la.

Địa chỉ: Bãi cỏ Phủ Tây Hồ, Hồ Tây

  1. Cây nhãn cô đơn tại Vĩnh Tuy

Điểm đến tiếp theo ngay sát vách Hà Nội được đông đảo các bạn trẻ chú ý và quan tâm thời gian vừa qua đó chính là cây nhãn cô đơn dưới chân cầu Vĩnh Tuy. Không chỉ là background được đông đảo các bạn trẻ quan tâm mà nơi đây cũng gây sự chú ý của nhiều cặp đôi khi lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cho bộ ảnh quan trọng nhất của cuộc đời mình. Tại dưới gốc cây nhãn còn có một chiếc xích đu siêu xinh, siêu thơ mộng dành cho những ai thích sống ảo đó nha! Vậy còn ngại gì mà không đến săn lùng tấm ảnh triệu like ngay thôi nào!

Địa chỉ: Vườn nhãn Vĩnh Tuy – Dưới chân cầu Vĩnh Tuy

Giá vé: 50.000VND – 70.000VND/người

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  1. Cây bàng cô đơn Phúc Thọ

Cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 1 giờ di chuyển. Cây bàng cô đơn tại Phúc Thợ trở thành điểm đến đuyợc đông đảo các bạn trẻ săn lùng thời gian vừa qua. Không mỏng manh yếu đuối như cây cô đơn tại Hồ Tây mà cây bàng cô đơn tại Phúc Thọ lại mang trong mình vẻ đẹp đầy kiêu ngao, tràn đầy nhựa sống mà không hề cô đơn giữa đồng ruộng mênh mông này.

Địa chỉ: xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

  1. Cây táo mèo cô đơn ở Tà Xùa

Đã nhắc đến cây cô đơn thì chắc hẳn không thể không nhắc đến cây táo mèo cô đơn tại Tà Xùa. Tọa lạc  sừng sững giữa núi rừng Tà Xùa, cây táo mèo cô đơn được xem là một đặc sản, một điểm đến mà không thể bỏ qua khi đến với nơi đây. Không ai biết cây táo mèo có từ bao giờ những người ta chỉ biết cây táo mèo này vẫn mạnh mẽ vươn mình giữa đỉnh núi cheo leo ngút ngàn này. Để trải qua những phong trần, sương gió mà vẫn đầy sức sống.

Địa chỉ: đỉnh Gió, ngã ba Xím Vàng, Háng Đồng, Sơn La

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

  1.  Cây gỗ nghiến cô đơn Hà Giang

Điểm cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cây gỗ nghiến cô đơn tọa lạc ngay giữa những vách núi cheo leo trên cung đường phượt Yên Minh. Nhắc đến cô đơn, bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh mỏng manh yếu đuối thế nhưng khi nhắc đến cây gỗ nghiễn cô đơn tại Hà Giang bạn lại nghĩ ngay đến hình ảnh mạnh mẽ, hiên ngang không chịu bấy khuất. Nếu có dịp đến Hà Giang đừng quên ghé thăm cây gỗ nghiến cô đơn này nhé!

Địa chỉ: Đường lên Yên Minh, Hà Giang

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *