Đôi nét về shophouse địa trung hải phú quốc

Shophouse địa trung hải phú quốc là một trong những dự án khá lớn của tập đoàn Sun Group. Dự án mang lại nhiều giá trị kinh tế, xã hội và là đòn bẩy thút đẩy sự phát triển kinh tế khu vực Phú Quốc. Vậy dự án này là gì? Hãy cùng mình khám phá chi tiết hơn nhé!

Đặc điểm kiến trúc shophouse địa trung hải phú quốc

Mang trong mình kiến trúc phóng khoáng gồm những ngôi nhà cao tầng, lộng lẫy nối dài bên thành vách đá cùng những bãi cát trắng và màu xanh của biễn, tất cả như hòa quyện tạo một khung cảnh nên thơ, mơ mộng. Shophouse địa trung hải phú quốc sẽ là một dự án hoàn hảo mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Ý tưởng thiết kế Shophouse địa trung hải phú quốc là một thị trấn nhỏ Amalfi với những đường nét độc đáo, màu sắc rực rỡ, những công trình shophouse sẽ được nằm sát bên nhau đem lại sự ấm áp và phồn vinh của dự án.

So với những dự án khác của tập đoàn Sun Group thì dự án này sẽ được những họa sĩ tài hoa họa lên tường với 7-8 lớp sơn khác nhau giúp thành tường có màu sắc tuyệt hảo đầy mê hoặc lòng người.

Bên cạnh đó, dự án sẽ mang lại nhiều điều mới lạ thu hút sự quan tâm gần xa của khách du lịch đến đây thư giãn, trải nghiệm cũng như khám phá vẻ đẹp phú quốc. Nguồn khách sẽ được tận dụng từ lượng khách đi cáp treo ở Hòn Thơm đến Nature Park, họ sẽ tìm đến và lưu trú trong những căn shophouse và ăn uống tại những nhà hàng trong khu vực shophouse này.

Đặc điểm kiến trúc shophouse
Đặc điểm kiến trúc shophouse

Dự án Shophouse địa trung hải phú quốc có diện tích xây dựng đa dạng gồm 120 m2 đến 240 m2, cơ sở hạ tầng xây dựng từ 3-5 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 290-489 m2.

Vị  trí địa lí của dự án shophouse địa trung hải phú quốc

Dự án tọa lạc tại phía tây của đảo ngọc, Shophouse địa trung hải phú quốc có vị trí rất đẹp lưng tựa sơn tiền hướng hải. Nhà đầu tư có thể sử dụng bất động sản này cho việc đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại, phát triển dịch vụ ăn uống đều dễ dàng và nhanh chóng thu lại lợi nhuận.

Shophouse địa trung hải phú quốc
Shophouse địa trung hải phú quốc

Bên cạnh Shophouse địa trung hải phú quốc Sun Group còn cho xây dựng nhiều công trình  tiện ích phụ vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của  con người, nên chắc chắn đây sẽ là dự án nhiều tiềm năng đem lại nguồn thu không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của Sun Premier Village của Sun Group nên được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sơ hạ tầng đẹp và tiện nghi như:

Nhà ga để đi cáp treo tại Hòn Thơm

Bởi bơi đạt chuẩn quốc tế

Trung tâm mua sắm bật nhất

Khu vui chơi, giải trí

Chuỗi nhà hàng Sun Group và rạp chiếu phim

Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Group còn cho xây dựng bãi biển nhân tạo với chiều dài đường biển lên đến 650m. Đây cũng sẽ là nơi mà Sun Group thường xuyên bắn pháo hoa phục vụ nhu cầu đón lễ hội, tết đến của nhân dân.

Thông tin tham khảo về dự án: https://duan-sungroup.com/shophouse-phu-quoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *