Đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín tại TPHCM

Gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển hàng được rất nhiều kiều bào và người dân nước ta rất quan tâm, đặc biệt là vào những dịp cuối năm. Tuy vậy, đứng trước nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Mỹ, bạn đã biết nên đặt niềm tin vào đâu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín nhất tại TPHCM để bạn có thể tham khảo nhé!

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín và chuyên nghiệp nhất
Địa chỉ cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín và chuyên nghiệp nhất

Bật mí những phương thức Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Đây là phương thức vận chuyển hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhất là công ty sản xuất, xuất nhập khẩu. Nó có cước phí rẻ và vận chuyển được khối lượng hàng hoá nhiều và có thể vài chục tới vài trăm tấn. Hạn chế của phương thức này là thời gian gửi hàng sẽ lâu hơn so với vận chuyển hàng không. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không 

Đây là dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín được nhiều người tin dùng bởi thời gian vận chuyển nhanh. Nó được xem là ông vua tốc độ trong mọi hình thức, dù là vận chuyển hàng trong hay ngoài nước. 

Ngoài ra, cách thức gửi hàng này còn có thủ tục đơn giản và phương thức thanh toán nhanh chóng nên làm hài lòng khách hàng hơn. Hạn chế của nó là chi phí cước cao và chỉ vận chuyển trọng lượng hàng khá nhỏ so với đường biển. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển hàng nhanh
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển hàng nhanh

Dragon Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín nhất bạn nên biết

Dragon Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín Tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay, đơn vị Dragon Express đã trở thành người bạn và đối tác của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước. 

Chúng tôi có hệ thống quy mô rộng trên khắp 64 tỉnh thành ở nước ta và trên 220 quốc gia. Với hơn 360 ngàn nhân viên cùng quy trình vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của khách hàng. 

Thông qua việc vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng và cam kết “tới đúng nơi, đúng chỗ”. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ đảm bảo hàng hoá an toàn, nguyên vẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng và bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót nên bạn hãy yên tâm. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Dragon Express là chúng tôi cung cấp giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ minh bạch, cụ thể và hợp lý. Hỗ trợ tư vấn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong quá trình đặt dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Qua đó mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất và sự hài lòng. 

Dragon Express cam kết Gửi hàng đi Mỹ tới đúng nơi, đúng chỗ
Dragon Express cam kết Gửi hàng đi Mỹ tới đúng nơi, đúng chỗ

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Uy Tín nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo dragonexpress.com.vn. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển kiện hàng của bạn đi Mỹ nhanh chóng, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *