Dự án Western Pearl phân phối giá gốc thủ tục nhanh

Dự án western pearl đang là tâm điểm của giới bất động sản. Không chỉ tại Hậu Giang mà các nhà bất động sản từ khắp nơi cũng đang tiến hành tìm hiểu để sở hữu các hạng mục tại dự án này. Mở bán đợt đầu với giá gốc, thủ tục minh bạch và bán với số lượng lớn để quảng bá thương hiệu, huy động nguồn vốn. Dự án Western Pearl sẽ là nơi sinh sống lý tưởng, kinh doanh sinh lợi mà bạn không nên bỏ qua.

Mức giá dự án Vị Thanh Hậu Giang

Dự án Vị Thanh Hậu Giang western pearl đang mở bán với mức giá gốc. Đất nền chỉ ở mức dưới 1 tỷ đồng. Căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề… được khỏi điểm với mức giá từ 2,3 tỷ. Với quy mô lớn đến 78ha, hàng nghìn căn hộ và biệt thự, đất nền… đang mở bán.

Quý vị nên tìm hiểu để mua ngay hôm nay. Đang trong giai đoạn triệu hồi nguồn vốn và quảng bá tên tuổi của dự án nên đợt bán đầu tiên mới có giá gốc. Nếu quý vị đợi đợi mở bán tiếp theo mức giá có thể tăng gấp đôi. Khả năng thanh khoản của dự án này cực tốt. Sở hữu ngay hôm nay sẽ giúp bạn có nhiều thời cơ sinh lời. Thông tin chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại cattuongwesternpearls.info

Một số thông tin về dự án

  • Diện tích tổng thể của dự án này là 78ha. Tuy nhiên chỉ xây dựng trên 40% đất nền. Phần còn lại dành cho cây xanh, tiện ích cồng đồng, công viên nghệ thuật và mô phỏng các công trình kiến trúc lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới.
  • Pháp lý rõ ràng trên mỗi đất nền, căn hộ của dự án Thanh Hậu Giang western pearl. Sổ hồng vĩnh viễn được cấp cho mỗi chủ nhà để an tâm sở hữu suốt đời.
  • Hình thức thanh toán là trả trước 50% giá trị. 50% còn lại sẽ được miễn lãi suất trong vòng 24 tháng.

Với địa thế độc tôn giáp 3 mặt đường là Trần Hưng Đạo, Đại lộ Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt. Mặt còn lại giáp với con kênh Xàng Xà No. Đây là một trong những địa thế đẹp mang lại sinh khí, vượng tướng cho chủ nhân của mỗi căn hộ tại dự án. Cần tư vấn về giá gốc, thủ tục mua và thanh toán… liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được cập nhật chi tiết về dự án Thanh Hậu Giang western pearl ngay hôm nay nhé.

Tại sao nên sở hữu dự án này

  • Sinh sống tại đây bạn sẽ mang đến cho gia đình mình cơ hội tận hưởng cuộc sống an lành nhất.
  • Nếu dùng để kinh doanh cho thuê cũng mang lại một nguồn lợi lớn.
  • Đặc biệt là nhân cơ hội đang phân phối với giá gốc. Quý vị có thể sở hữu số lượng lớn để phân phối lại khi nhà đất lên giá cũng là một tuyệt chiêu.

Đây là thời cơ để bạn sở hữu dự án western pearl Vị Thanh Hậu Giang. Nên tham khảo nhiều thông tin và sở hữu ngay hôm nay trước khi giá đất tăng lên với mức cao hơn. Chúng tôi sẽ là nhà tư vấn chuyên nghiệp nhất cho các bạn trong thời gian tới. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật tại website nhé.

Tạm kết

Với mức giá dao động từ 2,3 tỷ cho căn nhà phố và từ 1 tỷ cho khu đất nền tại dự án VỊ Thanh đã thu hút được sự chú ý và sở hữu. Đang có dấu hiệu “cháy hàng” trong đợt phân phối này. Các vị trí đẹp đã nhanh chóng được sở hữu. Chúc quý vị sớm sở hữu được các hạng mục mà mình yếu thích tại dự án này. Hứa hẹn dù ở, kinh doanh hay buôn bán đều mang đến những nguồn lợi bất tận.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *