Gạo hữu cơ Đồng Phú lựa chọn mới cho người tiêu dùng

Hiện nay, có rất nhiều loại gạo khi nấu cho hạ cơm dẻo, thơm, đậm đà hương vị quê hương. Nhưng nhiều người dân đã lạm dụng rất nhiều chất kích thích, thuốc trừ sâu khiến cho những hạn gạo dễ bị nhiễm chất hóa học. Nhiều gia đình đã tìm đến sản phẩm gạo hữu cơ, một trong những lĩnh vực thiết yếu của Thực phẩm hữu cơ ,  để như một biện pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, một trong số đó phải kể đến Gạo hữu cơ Đồng Phú, một thương hiệu nổi tiếng cho những ai quân tâm đến Thực phẩm sạch cho gia đình

Thương hiệu Gạo Đồng Phú

Khi nói đến gạo Hà Nội, người ta không thể không nhắc tới gạo Đồng Phú (huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Đây là sản phẩm gạo được người tiêu dùng khắp cả nước đánh giá là sản phẩm tiêu dùng có chất lượng tốt, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gạo hữu cơ Đồng Phú được sản xuất theo phương pháp,quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ, từ khâu lựa chọn giống đến khâu gieo trồng và chế biến đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt và có sự kiểm duyệt chặt chẽ của các cơ quan chức năng.

Tại xã Đồng Phú, người nông dân sử dụng mô hình trồng lúa hữu cơ, chỉ dụng dụng phân bón và thuốc bảo vệ hữu cơ nhằm bảo đảm cho lúa lớn lên theo phương pháp hữu cơ. Sản phẩm gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, bảo đảm gạo “sạch”. Hiệu quả kinh tế của sản phẩm cao gấp 2-3 lần so với gạo thông thường.

Việc trồng lúa theo phương pháp hữu cơ ở xã Đồng Phú góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường, qua đó cũng xây dựng được thương hiệu gạo sạch cho địa phương và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin về sản phẩm Gạo hữu cơ Đồng Phú

Gạo hữu cơ Đồng Phú được được gieo trồng và thu hoạch nguyên chủng từ giống lúa Bắc Thơm 07, gạo cho hạt cơm thơm, dẻo, đậm đà hương vị quê hương.

Sản phẩm gạo được gieo theo phương pháp hữu cơ PAMCI đạt tiêu chuẩn về an toàn kiểm dịch chất lượng, hạt gạo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, quá trình chăm sóc cây hoàn toàn sử dụng 100% phân bón hữu cơ (phân xanh, các chế phẩm vi sinh, tro trấu,…).

Gạo hữu cơ Đồng Phú đạt tiêu chuẩn chứng nhận là sản phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đây được xem như là sản phẩm nông sản sạch của huyện Chương Mỹ nói riêng và Tp. Hà Nội nói chung.

Nói đến gạo hữu cơ Đồng Phú là người ta thường nhắc tới 3 không:

  • Tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học mà chỉ dùng phân hữu cơ
  • Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ
  • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hóa chát nào trong quá trình thu hoạch, chế biến và bảo quản

Sản phẩm đã đạt được tem chứng nhận PAMCI và đang xây dựng thương hiệu thực phẩm sạch rộng khắp trên thị trường lúa gạo

Địa chỉ mua Gạo hữu cơ Đồng Phú

Sản phẩm gạo hữu cơ Đồng Phú được sử dụng để nấu cơm trong các bữa ăn hàng ngày hoặc có thể để xay bột làm bánh. Hàm lượng dinh dưỡng của gạo rất cao và bảo đảm độ an toàn khi sử dụng. Quá trình sử dụng chú ý bảo quản ở những noi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng hoặc để ở những nơi ẩm ướt.

Để mua gạo Đồng Phú, quý khách chỉ cần vài thao tác giao dịch đơn giản trên Sàn Thương mại Điện tử HMD là đã có được sản phẩm như ý muốn. Chúng tôi cam kết bảo đảm hàng chất lượng, đúng nguồn gốc, giá thành hợp lý và có thể chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/thuc-pham-sach  hoặc theo fanpage chính thức của Sàn HMD: Thế Giới Đồ Gia Dụng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *