Giá bán biệt thự Thanh Hà ưu đãi gì dịp cuối năm 2020?

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp ngày càng lớn của cư dân đô thị. Tại Hà nội, xu hướng đầu tư biệt thự xanh, đang được nhiều nhà đầu tư, cư dân quan tâm. Với các dự án vùng ven, khu hành chính mới của thủ đô, dự án KĐT xanh càng thu hút sức đầu tư lớn. KĐT Thanh Hà cienco 5 với quy hoạch phân khu phát triển sản phẩm biệt thự hiện đại, sang trọng với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giá biệt thự Thanh Hà cũng khá hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi dịp cuối năm càng làm tăng sức nóng của dự án.

Giá bán biệt thự Thanh Hà ưu đãi gì dịp cuối năm 2020?

Quy hoạch biệt thự liền kề Thanh Hà có gì nổi bật?

Dự án biệt thự liền kề Thanh Hà thu hút nhiều nhà đầu tư, điểm sáng trên thị trường BĐS Hà nội. Mường Thanh group xây dựng phân khu biệt thự biệt lập, sang trọng hiện đại cho cư dân. Dự án được quy hoạch thành các khu đô thị Thanh Hà A và B, với nhiều sản phẩm cho các nhà đầu tư lựa chọn.

  • Biệt thự liền kề Thanh Hà với khoảng 1822 lô đất nền được đo đạc, quy hoạch đồng bộ phát triển thành kiến trúc biệt thự hạng sang với mức giá hấp dẫn. Diện tích lô đất đa dạng với nhiều kích thước: 185, 190, 200, 230, 250, 270, 300 m2… lên đến 500m2. Cơ hội cho các nhà đầu tư cân đối khả năng tài chính. Nhiều lựa chọn biệt thự phù hợp cho gia đình trẻ hay gia đình đa thế hệ.
  • Tất cả các lô biệt thự Thanh Hà đều có mặt tiền rộng 10, 15, 20m, với quy hoạch xây dựng 50% diện tích đất, mang lại không gian xanh cho mỗi căn nhà. Mặt tiền với đường nội bộ rộng, thuận lợi cho di chuyển đi lại. 
  • Mường Thanh group mang đến các thiết kế biệt thự hiện đại, quy hoạch 3 tầng 1 tum với phong cách kiến trúc xanh, đón đầu xu hướng nhà ở trong tương lai. 

Giá biệt thự liền kề Thanh Hà ưu đãi dịp cuối năm

Biệt thự liền kề Thanh Hà được phát triển trong khu đô thị xanh, với nhiều tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại. Không gian sống lý tưởng cho các gia đình trẻ hay đa thế hệ. Tính kết nối vùng của dự án liền kề Thanh Hà lớn, kéo theo mức giá dự án có sự biến động, được cập nhật liên tục.

Giá bán biệt thự Thanh Hà ưu đãi gì dịp cuối năm 2020?

Tùy theo diện tích biệt thự, mặt đường từng lô đất mà giá bán chênh lệch từ 20-50 triệu/m2. Với mức giá khá ưu đãi mà chủ đầu tư Mường thanh group mang lại, khách hàng có thể chọn lựa chọn sản phẩm trong ngân sách. Lựa chọn đầu tư hấp dẫn hơn so với các dự án BĐS nội đô. 

Ưu đãi dịp cuối năm càng làm tăng sức hút của dự án liền kề Thanh Hà. Dự án được hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất ưu đãi 0.65% trong vòng 25 năm. Hỗ trợ giá trong thời điểm covid, giúp các nhà đầu tư an tâm lựa chọn biệt thự Thanh Hà cienco 5.

Với chủ đầu tư Mường Thanh group, liền kề Thanh Hà phát triển sản phẩm biệt thự với nhiều kích thước, thiết kế đa dạng nhưng vẫn đảm bảo quy hoạch đồng bộ cho KĐT xanh. Biệt thự Thanh Hà với mức giá hấp dẫn, được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, từ Sàn ancasa land cho nhiều nhà đầu tư. Liên hệ ngay với ancasa Land để được tư vấn lựa chọn mẫu biệt thự phù hợp, nhận mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi mang lại cơ hội đầu tư thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *