Giá dây nhảy quang có đắt không?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống mạng cáp quang thì dây nhảy quang đã trở thành một thiết bị không thể thiếu. Nó chính là cầu nối, truyền tín hiệu giữa các thiết bị chuyển đổi tín hiệu như hộp phối quang, các module quang với nhau…Vậy với rất nhiều loại dây nhảy quang nhiều như hiện nay trên thị trường, chúng ta dựa vào đặc điểm nào để phân loại? Giá thành của dây cáp quang có đắt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để có câu trả lời nhé!.

Phân loại dây nhảy quang không phải ai cũng biết

Nếu như bạn muốn lựa chọn dây nhảy quang chuẩn nhất để sử dụng thì cần biết rằng, không phải bất kỳ loại dây nào chúng ta đều có thể sử dụng. Điều này còn phụ thuộc vào cáp quang và các thiết bị được kết nối. Do đó, để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, trên thị trường nó được phân theo thành các loại sau.

Dây nhảy quang phân theo chủng loại

Nếu dựa vào chủng loại để phân loại dây nhảy quang thì chúng được chia thành hai loại chính, đó là dây nhảy quang singlemode và dây nhảy quang multimode. Trong đó chúng sẽ được kí hiệu lần lượt là OM1 62.5/125 micromet và OM2 50/125 micromet.

Dây nhảy quang phân loại theo số sợi

Nếu phân loại dây nhảy quang theo số sợi, chúng ta sẽ có hai loại sợi đó là sợi kí hiệu simplex và dây nhảy quang sợi đôi ký hiệu duplex. Đây là những loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài ra còn có rất các dây nhảy quang gồm 12, 24, 48 sợi trở lên nữa để bạn lựa chọn.

Phân loại dây nhảy quang theo đầu kết nối

Để người dùng có thể phân biệt rõ ràng dây nhảy quang thì dây có các loại đầu nối là 2 đầu nối SC, 2 đầu nối LC, 2 đầu FC…

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng nếu mình là người không có kiến thức chuyên môn, việc lựa chọn sẽ không dễ dàng chút nào. Do đó, để đảm bảo hiệu quả sử dụng thiết bị cao bạn hãy nhờ đến sự tư vấn và hướng dẫn của các nhân viên bán hàng tại các cửa hàng chuyên bán sản phẩm này.

Giá thành dây nhảy quang có đắt không?

Để đường truyền tín hiệu tốt và hệ thống mạng hoạt động tốt thì việc bạn lựa chọn dây nhảy quang chất lượng tốt rất quan trọng. Đồng thời, ngoài sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Mối quan tâm lớn thường gặp của đa số khách hàng còn ở cá giá thành dây nhảy quang khi muốn mua để sử dụng. Vậy, loại dây này có đắt không?

Hiện nay trên thị trường dây nhảy quang rất đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn. Việc giá thành của sản phẩm có đắt hay không, còn phụ thuộc vào chiều dài dây mà bạn muốn mua. Nếu bạn mua với số lượng lớn, việc này đồng nghĩa chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn. Tuy nhiên, các đơn vị bán hàng sẽ có mức ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho bạn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc giá cả.

Ngoài ra, giá của dây nhảy quang rẻ hay không còn dựa vào đơn vị bán hàng. Nếu bạn tìm đúng đại lý phân phối sản phẩm này. Tất nhiên, giá của bạn mua sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị, cửa hàng nhỏ lẻ. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng trước khi quyết định mua nhé!

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại các loại dây nhảy quang một cách đơn giản hơn. Hoặc để đơn giản hơn trong việc lựa chọn, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem hoặc truy cập https://daycapquang.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất, giúp bạn lựa chọn được loại dây nhảy quang phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *