Giá đúc tiểu hồng chung treo tại nhà có đắt không?

Chuông đồng là pháp khí quan trọng của nhà phật được sử dụng trong các buổi hành lễ, cảnh báo giờ giấc tại chùa chiền, nơi thờ tự trang nghiêm. Chuông đồng sử dụng trong phật giáo khá đa dạng về chủng loại, với nhiều mẫu và cách sử dụng khác nhau. Tiểu hồng chung là dòng chuông được đặt tại chùa, thấy khi vãn cảnh chùa. Mẫu chuông đồng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn treo tại nhà làm vật phẩm phong thủy, có ý nghĩa phật pháp lớn lao cho thờ tự tại gia. Giá đúc tiểu hồng trung là bao nhiêu? được tính toán như thế nào? Dưới đây là những thông tin giúp người dùng làm sáng tỏ vấn đề.

Tiểu hồng chung trong phật pháp và ý nghĩa treo tại nhà

Tiểu hồng chung là pháp khí nhà phật, là bản nhỏ mô phỏng của đại hồng chung thường được sử dụng tại chùa chiền, với kích thước lớn. Tiểu hồng chung cũng được sử dụng tại chùa chiền, cho các tăng ni trong các gian phòng lễ bái nhỏ. Loại chuông đồng nhỏ được sử dụng nhiều hơn cho các phật tử sử dụng tại gia.

Tiếng tiểu hồng chung có ý nghĩa to lớn như một cách thức tỉnh và giác ngộ chúng sinh, phật tử, ma tà, quỷ ám. Trong kiếp luân hồi chúng sinh luôn bị những phiền não, nghiệp chướng mắc phải khiến trong lòng không thể tỉnh táo, giác ngộ sự đời. Tiếng chuông trong trẻo vang lên như thức tỉnh và soi sáng cho người nghe thoát khỏi như u phiền, hiểu thấu sự đời để sống một cuộc đời thanh thản, nhẹ kiếp người.

Tiểu hồng chung treo tại nhà với chất liệu đồng cao cấp, mang ý nghĩa phong thủy lớn, xua đuổi tà khí, làm giảm đi sự hung tàn của lũ quỷ đói, giảm nghiệp mang đến sự bình an cho gia đình. Không gian thờ cúng trở nên trang trọng và linh thiêng hơn khi đặt tiểu hồng chung. Buổi hành lễ hàng ngày trở nên trang nghiêm và ý nghĩa hơn với tiếng chuông đồng ngân vang.

Báo giá đúc tiểu hồng chung tại Thành phát

Tiểu hồng chung được đúc với chất liệu đồng đỏ nguyên chất hoặc đồng vàng hay đồng có pha trộn tỉ lệ khác nhau. Quy trình đúc chuông đồng nghiêm ngặt cần tay nghề và kinh nghiệm của thợ để tạo tiếng chuông ngân vang cùng các họa tiết được chạm khắc tinh tế. Giá đúc tiểu hồng chung sẽ tùy thuộc vào chất liệu mà người dùng lựa chọn, kích thước tiểu hồng chung lớn hay nhỏ, giá treo tiểu hồng chung đi kèm…

Khách hàng khi đặt đúc chuông tại Thành phát sẽ được thợ chuyên nghiệp tư vấn chi tiết về mẫu chuông đồng, các thiết kế mẫu mã, kích thước phù hợp với không gian, cách lựa chọn chất liệu phù hợp để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo tiếng chuông ngân vang. Báo giá cụ thể và thiết kế chuông theo yêu cầu. Giá sẽ đi kèm với cách dịch vụ hỗ trợ chọn gói khách hàng, vận chuyển, đổi trả, bảo hành…

Tiểu hồng chung sẽ là pháp khí sử dụng cho không gian thờ tự, tu hành tại gia của các phật tử. Mẫu chuông đồng nhỏ phù hợp với không gian nhỏ của các gia đình, mang lại sự may mắn, ý nghĩa phong thủy và làm trang trọng thêm cho không gian thờ cúng. Đúc chuông đồng tại thành phát khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt đúc chuông đẹp, nhận báo giá chi tiết về sản phẩm – mức giá ưu đãi, cạnh tranh được thợ cân đối phù hợp với tài chính của khách hàng. Mọi thắc mắc liên hệ thành phát để được hỗ trợ chi tiết.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *