Giá trị dinh dưỡng từ móng giò heo đông lạnh nhập khẩu mỹ

Thịt heo được sử dụng nhiều tại Việt nam, nguồn thực phẩm chủ đạo, xuất hiện trong các món ăn gia đình. Heo với nhiều bộ phận được tận dụng để chế biến món ăn. Giò heo là phần móng với giá trị dinh dưỡng cao, thường được sử dụng tẩm bổ cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh… móng giò heo nhập khẩu từ mỹ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Giá trị dinh dưỡng từ móng giò heo như thế nào? Vì sao móng giò heo đông lạnh nhập khẩu từ mỹ lại được ưa chuộng? Thông tin dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có lựa chọn sản phẩm móng heo chất lượng, giàu dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng từ giò heo mỹ

Giò heo là phàn móng lợn, được lấy từ phần cổ chân xuống móng. Đặc điểm móng giò heo khá ít thịt, nhiều da, nhiều gân nên khá dai. Nhưng phần thịt ở giò heo khá ngon, được nhiều người ưa chuộng để nấu các món ăn để tẩm bổ, tăng sữa cho mẹ bầu, phục hồi sức cho người vừa ốm dậy.

Thành phần dinh dưỡng chứa trong giò heo chủ yếu là protid chiếm 17g, lipid chứa 12g, nhiều nguyên tố khoáng vi lượng: cu, fe, mn… tăng cường máu, lưu thông khí huyết, các loại vitamin B có lợi cho sức khỏe. Móng giò mỹ được đông lạnh giữ nguyên dinh dưỡng.  Phần móng giò được chế biến để chăm sóc, phục hồi sức, tăng sức đề kháng, giảm lão hóa, giảm suy nhược thần kinh… khi được kết hợp với thuốc bắc, hầm thảo mộc. Đặc biệt với phụ nữ sau mang thai, ít sữa thường được tẩm bổ bằng móng giò để tăng tiết sữa.

Giò heo mỹ đông lạnh có thực sự tốt?

Người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn mua móng giò heo tươi nguyên, mới làm thịt tại Việt nam, ngoài chợ, siêu thị. Giá thành giò heo việt cũng khá rẻ, tuy nhiên nguồn cung móng giò heo mỹ nhập khẩu vẫn thu hút nhiều người lựa chọn với giá thành cao.

Heo được nuôi tại các nông trại mỹ với nguồn thức ăn kiểm soát, không GMO, không cám tăng trọng, không thuốc kháng sinh… các sản phẩm được kiểm định thành phần dinh dưỡng, chất lượng và mức độ an toàn bởi bộ nông nghiệp mỹ, cục FDA… quy trình giết mổ có kiểm soát, đóng gói hút chân không và đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, đảm bảo giữ nguyên được dinh dưỡng, hương vị, giá trị của móng giò tươi.

Sản phẩm móng giò heo mỹ có các tiêu chuẩn an toàn mà móng giò bán trên thị trường Việt không đảm bảo. Móng giò mua ngoài chơi khá trôi nổi, khó kiểm soát về dịch, đặc biệt với các vấn đề dịch tả lợn đang bùng nổ hiện nay tại nhiều địa phương. Việc chọn mua cần kiểm tra đánh giá nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Với giá trị dinh dưỡng cao, giò heo giúp tăng cường dưỡng chất, năng lượng cho con người. Nguồn thực phẩm giò heo được nhập khẩu từ mỹ cao cấp, với các tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định, quy trình nuôi và giết mổ khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm nhập khẩu từ mỹ được phân phối bởi zin food được đảm bảo về chất lượng và giá thành phải chăng cho người tiêu dùng. Giá thành và các sản phẩm nhập khẩu mỹ được niêm yết trên website của zinfood, khách hàng có thể tham khảo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *