HNAEDu – Trung tâm dạy học nấu ăn uy tín và chất lượng cao tại nước ta

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ngon của mọi người tại nước ta ngày càng tăng cao. Đó chính là lý do ngày càng xuất hiện nhiều nhà hàng với các món ăn được các nhà bếp biến tấu ra nhiều hương vị đặc biệt. Ngoài ra, nấu ăn đang trở thành một nghề rất tiềm năng thu hút được rất nhiều bạn trẻ tìm đến các trung tâm dạy học nấu ăn uy tín. HNAEDu là một trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ yêu thích nấu ăn tìm đến nhiều nhất. Vậy tại sao trung tâm này lại có sức hút mãnh liệt với các bạn trẻ đam mê nấu ăn như thế? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về trung tâm dạy học nấu ăn uy tín này để bạn tham khảo.

Đến với HNAEDu bạn sẽ được giảng viên chỉ dạy rất tận tình và chu đáo

Giới thiệu đôi nét về trung tâm dạy học nấu ăn HNAEDu

Đây là một trong những trung tâm dạy học nấu ăn lớn và uy tín nhất tại nước ta. Trung tâm được thành lập từ tháng 5 năm 2011. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, nơi đây đã đào tạo ra nhiều đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp cho nhiều nhà hàng nổi tiếng. Trung tâm tổ chức rất nhiều khóa học khác nhau như khóa học nấu ăn gia đình, nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ bếp Á… Qua đó giúp các học viên có thể lựa chọn các khóa học nấu ăn thích hợp cũng như các khóa học kinh doanh cho những bạn dự định mở quán ăn.

Cơ sở vật chất tại HNAEDu rất hiên đại với phòng học nấu ăn là gian bếp 1 chiều

Ưu điểm vượt trội khi bạn tham gia khóa học nấu ăn tại trung tâm HNAEDu

  • Đây là trung tâm dạy học nấu ăn có hệ thống chi nhánh phủ khắp toàn quốc. Do đó, ngoài tham gia khóa học nấu ăn ở TPHCM thì bạn có thể đăng ký học tại Hà Nội, Nha Trang, Bình Dương, Biên Hòa…

  • Các giáo trình học nấu ăn được biên soạn bài bản, theo lộ trình học từ cơ bản đến chuyên sâu. Qua đó giúp học viên trang bị đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và có cơ hội việc làm lớn.

  • Trung tâm tổ chức nhiều khóa học từ nấu ăn cho tới kinh doanh giúp bạn trẻ có thêm sự lựa chọn với nghề này hơn.

  • Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên dạy nấu ăn là bếp trưởng và siêu đầu bếp chuyên nghiệp. Họ là những người đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại nước ta. Giảng viên tại đây rất tận tâm, nhiệt tình sẽ truyền mọi bí quyết để bạn thành công hơn với nghề nấu ăn.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, mô phỏng với môi trường làm việc ngoài thực tiễn. Với phòng học nấu ăn là những gian bếp hiện đại theo mô phỏng nhà hàng, khách sạn 5 sao. Qua đó giúp học viên tiếp thu bài giảng hiệu quả và phát huy khả năng sáng tạo trong quá trình học nấu ăn. Đồng thời có thể đảm nhận công việc tại các nhà hàng sau khi tốt nghiệp.

  • Trung tâm này sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Họ là những người sẽ tư vấn cho bạn cách chọn khóa học thích hợp với nhu cầu học của bạn để phát huy hết năng lực của mình và có một tương lai tươi sáng với nghề nấu ăn này.

  • Sau khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ nấu ăn từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Đó sẽ là tấm vé thông hành giúp bạn có được công việc tại các nhà hàng lớn với mức lương hấp dẫn.

Bài viết trên đã chia sẻ về trung tâm dạy học nấu ăn HNAEDu. Qua đó, với nhiều ưu điểm vượt trội, trung tâm chúng tôi tự tin là địa điểm học nấu ăn lý tưởng giúp bạn phát huy hết tố chất và đam mê của mình. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một khóa học nấu ăn và kiên trì học tập để có một tương lai tươi sáng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *