Hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm những gì?

Một cuốn hồ sơ năng lực chất lượng tốt là phải thể hiện được điểm mạnh sự khác biệt giữa công ty mình với những doanh nghiệp trong cùng ngành kinh doanh. Có thể chúng minh được cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư thấy được sự chuyên nghiệp, văn hóa kinh doanh của công ty và những dự định phát triển của công ty trong khoảng thời gian sắp tới. Nhưng thực sự trong đó gồm những thông tin gì thì không phải ai xem qua cũng xác định được.Chính vì vậy,bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về những thông tin cần có trong một bản thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng.

Bìa của cuốn hồ sơ năng lực

Bất kể một cuốn hồ sơ năng lực nào thì ngay tại trang bìa cũng phải có đủ những thông tin được thể hiện rõ dàng như thương hiệu, slogan, logo và biểu tượng lĩnh vực mà công ty hoạt động. Những thông tin đó phải được thiết kế mọi cách đơn giản, ấn tượng và sáng tạo. Bởi trang bìa là trang mà người xem nhìn thấy đầu tiên, chúng sẽ quyết định đến việc khách hàng có cảm thấy hứng thú khi xem không. Ngoài ra, những cuốn hồ sơ phải nhấn mạng được vào keywords để tạo ra được sự ấn tượng và chú ý.

Chọn lọc thông tin kỹ càng khi thiết kế
Chọn lọc thông tin kỹ càng khi thiết kế

Giới thiệu về lịch sử của công ty

Tại phần này mọi người cần phải ghi rõ ràng quá trình hình thành và phát triển của công ty. Sứ mệnh của công ty là gì và tầm nhìn chiến lược. Năng lực máy móc, giá trị cốt lõi, nhân sự long cốt. Trình bài rõ ràng tổ chức bộ máy của doanh nghiệp. Những thành tựu nổi bật mà doanh nghiệp đã đạt được, những khó khăn đã gặp phải trong quá cứ.

Việc thể hiện ra những thành tích nổi bật sẽ giúp cho khách hàng và đối tác thấy được khả năng thực sự của công ty. Việc trình bày những khó khăn trong quá cứ và vượt qua chúng cho thấy được sức mạnh của doanh nghiệp. Tất cả những điều đó sẽ làm gia tăng thêm niềm tin của khách hàng và giúp họ nhận diện được thương hiệu của mọi người.

Báo cáo tài chính

Những báo cáo về tài chính thường chỉ dùng những thông tin trong ba năm gần đây nhất. Với những thông tin xác thực thì đây là bằng chứng tốt nhất để cho khách hàng thấy được khả năng cũng như việc thêm phần tin tưởng. Khi đưa những thông tin về tài chính thì mọi người không cần phải đưa qua nhiều thông tin mà chỉ cần đưa ra những thông tin chính, quan trọng ví dụ như doanh thu, tài sản và thu nhận sau khi đã nộp thuế.

Sử dụng những thông tin nổi bật của doanh nghiệp
Sử dụng những thông tin nổi bật của doanh nghiệp

Tại phần này mọi người cần phải trình bày rõ những điểm mạnh mà chỉ công ty mình có, những điểm khác biệt và nổi bật trong dịch vụ và sản phẩm để có thể cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ cùng ngành.

Việc thiết kế hồ sơ xây dựng là một việc vô cùng quan trọng mà bắt buộc công ty xây dựng nào cũng cần phải có. Chúng sẽ giúp cho mọi người có thể thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng, cho họ thấy được khả năng và độ uy tín của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *