Hố trái tim – Ninh Thuận

Cách thành phố Phan Rang khoảng 35km, Hang Rái được mệnh danh là chốn thiên đường  hiếm có khi sở hữu vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và độc đáo làm níu chân kẻ lữ hành phương xa.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Ai cũng biết hố đá độc đáo này ở đâu đó khu vực hang Rái Cá, song phải có duyên may mới tìm thấy “báu vật” ấy được. Bật mí cho bạn bí mật này, chỉ cần lội ra xa xa tí, kiên trì tìm kiếm, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì diệu ấy và vô tư cho ra nhiều tấm hình cực chất.

Đến với Hang Rái, bạn không chỉ tha hồ chụp choẹt với “thác trên biển” đẹp như tiên cảnh, các bạn còn có thể thả mình vào dòng nước trong xanh và lặn ngắm san hô thỏa thích nữa đó nha!

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Nước biển trong xanh, những rạn san hô đầy quyến rũ và nhiều hang động đẹp mắt mà bất kỳ ai đặt chân đến đây cũng phải xiêu lòng. Quả thực là không ngoa khi nói nơi này xứng đáng là điểm đến số một cho các tín đồ sống ảo. Bầu trời thoáng đãng mở ra một không gian mênh mông, ngút ngàn. Khiến ai đến đây cũng trầm trồ, thích thú.

>>>Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Đã đến đây, bạn không nên bỏ qua khoảnh khắc bình minh lên ở hang Rái tí nào. Nói không ngoa thì nơi này xứng đáng là điểm đến số một cho các tín đồ sống ảo bắt đầu ra tay.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *