Hướng dẫn cách đặt tượng phật di lặc chuẩn nhất bạn nên biết

Việt Nam là một trong những nước có số lượng người đi theo phật giáo rất đông. Chính vì vậy thờ cúng hay trưng bày tượng phật di lặc trong nhà không còn xa lạ. Nó không chỉ được xem là tín ngưỡng tôn giáo, mà người ta tin rằng phật di lặc sẽ luôn bảo vệ, mang đến bình an, hạnh phúc, may mắn cho gia đình bạn. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người dùng, đều biết cách đặt tượng phật di lặc sao cho đúng nhất để thu hút tài lộc đâu nhé. Vì vậy bài viết sau đây mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn rất có ích với bạn đấy nhé.

Đặt tượng phật di lặc trong nhà theo hướng Đông Nam

Để tượng phật di lặc có thể phát huy hết tác dụng của mình, thì việc bạn đặt tượng phật sao cho đúng với phong thủy rất quan trọng. Do đó, sau khi bạn thỉnh tượng phật di lặc về hãy đặt tượng ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Bởi trong âm dương ngũ hành thì hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc và hướng này rất tốt. Nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh thì sẽ hỗ trợ tài lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Vì vậy bạn hãy ghi nhớ, khi tìm hướng để đặt tượng phật di lặc nhé.

Đặt tượng phật di lặc theo hướng Tây Bắc

Bên cạnh lựa chọn hướng Đông Nam để đặt tượng phật di lặc, thì hướng Tây Bắc cũng là một trong những hướng bạn không nên bỏ qua. Bởi theo các chuyên gia phong thủy thì hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân. Cho nên khi bạn đặt tượng theo hướng này sẽ luôn được quý nhân hỗ trợ và gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

Cung sinh khí: Hướng đặt tượng phật di lặc giúp thu hút tài lộc, sức khỏe

Cung sinh khí trong phong thủy phái Bát trạch mang ý nghĩa cát lợi. Do đó để xác định được cung sinh khí đặt tượng phật di lặc chính xác nhất, bạn cần dựa vào cung, can, chi, mệnh của mình. Nếu bạn không am hiểu về phong thủy có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ để có thể thu hút tài lộc, sung túc và thịnh vượng.

Tượng phật di lặc nên đặt ở bàn làm việc

Đặt tượng phật ở bàn làm việc là một trong những vị trí rất tốt bạn không nên bỏ qua. Bởi tượng phật di lặc sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc, đồng thời còn xua tan đi mọi căng thẳng mệt mỏi. Từ đó giúp bạn có thể tập trung tốt hơn vào công việc. Đặc biệt, trong phong thủy việc đặt tượng phật di lặc ở trên bàn làm việc còn giúp hóa giải sát khí và giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

Đặt tượng phật di lặc trên xe ô tô

Phật di lặc với nụ cười tươi rạng rỡ và là biểu tượng của sự may mắn, bình an. Do đó, bạn có thể đặt tượng phật di lặc trên xe ô tô để được bảo vệ. Người ta tin rằng, phật di lặc sẽ giúp bạn tập trung hơn và tránh được các tai nạn không đáng có khi đi trên đường. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tượng phật di lặc bằng chất liệu gỗ hay vàng…có kích thước nhỏ tùy vào sử thích, nhu cầu. Bức tượng chính là chiếc bùa hộ mệnh cho bạn. Và để phát huy tác dụng của tượng, bạn nên xoay tượng vào phía bạn khi lái xe nữa nhé.

Tạm kết

Tượng phật di lặc chính là hình ảnh đức phật từ bi, bác ái mang đến may mắn và tài lộc. Chính vì vậy muốn tượng phật mang lại kết quả như bạn mong muốn khi sử dụng, bạn hãy đừng bỏ qua những chia sẻ ở trên của chúng tôi. Tượng di lặc không chỉ là vật phẩm phong thủy tốt, mà còn rất thích hợp để làm quà tặng cao cấp dành cho người thân, bạn bè…vào các dịp đặc biệt nữa nhé!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *