Hướng dẫn chi tiết cách xem truc tiep bong da K+ trên Smart TV miễn phí

Với công nghệ 4.0 các nhà sản xuất luôn hướng đến những gì tốt nhất cho người dùng. Chính vì vậy, bên cạnh các dòng máy Smartphone thông minh hay Laptop sở hữu cấu mạnh thì những chiếc tivi truyền thống giờ đây cũng mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn có thể cài đặt Viet Mobi TV hay Fly TV để xem truc tiep bong da K+ trên Smart TV hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn đã biết cách sử dụng như thế nào chưa? Những hướng dẫn sau đây của chúng tôi, bạn đừng vội bỏ qua nhé!.

Cách xem truc tiep bong da K+ trên Smart TV

Sẽ không có gì khó khăn khi bạn muốn xem trực tiếp bóng đá với chiếc tivi thông minh của mình. Ngày nay đa số các tivi đều được tích hợp sẵn hệ điều hành Android, cho nên bạn muốn xem bóng đá hay bất kỳ chương trình nào mình thích rất dễ dàng. Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất khi xem truc tiep bong da K+ trên Smart TV bạn cần làm các thao tác sau.

  • Bước 1: Muốn xem truc tiep bong da K+ trên Smart TV thì tivi của bạn cần phải được kết nối mạng. Sau đó, hãy dùng điều khiển và nhấn vào nút “ Home”.
  • Bước 2: Màn hình xuất hiện các ngõ vào, tuy nhiên bạn không chọn ở mục này mà hãy dùng điều khiển và nhấn vào biểu tượng cài đặt.
  • Bước 3: Ở mục cài đặt sẽ lần lượt xuất hiện các nội dung, lúc này bạn sẽ chọn vào mục “ Bảo mật và hạn chế”.
  • Bước 4: Bạn chỉ cần chọn “ Nguồn không xác định” cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn khác ngoài cửa hàng Play. Lúc này bạn chỉ cần đơn giản tải về dưới dạng file APK của phần mềm Viet Mobi TV hoặc Fly vào USB chuẩn bị sẵn giúp có thể xem truc tiep bong da K+ trên Smart TV.
  • Bước 5: Sử dụng chiếc USB đã có sẵn file đã tải về và cắm vào khe USB của TV, người dùng đã có thể tiến hành cài đặt APK. Cuối cùng là có thể xem trực tiếp bóng đá trên K+ dễ dàng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Một số lưu ý khi cài Viet Mobi TV hay Fly TV trên Smart TV bạn nên biết

Để có thể xem trực tiếp bóng đá kênh K+ trên Smart TV hoàn toàn miễn phí, trước khi cài đặt Viet Mobi TV hay Fly TV thì bạn cần chú ý những điều sau:

  • Chỉ có tivi chạy hệ điều hành Android mới có thể sử dụng các ứng dụng Viet Mobi TV hay Fly TV. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt để xem trực tiếp bóng đá kênh K+ thì tivi nhất định phải chạy được hệ điều hành này nhé!.
  • Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị sẵn trước một chiếc USB để có tải sẵn file APK có chứa Viet Mobi TV hay Fly TV. Nếu không có file APK này để cài đặt cho tivi thông minh của bạn, thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể thỏa mãn nhu cầu xem bóng đá được chiếu trên K+ dễ dàng.
  • Đặc biệt, nếu bạn là người không rành các ứng dụng cài đặt này, hãy nhờ đến sự trợ giúp của người có kinh nghiệm. Ngoài tránh được việc mất nhiều thời gian tìm kiếm, còn tránh được những chọn lựa sai làm xáo trộn các chương trình đã mặc định sẵn trên tivi nữa nhé!.

Tạm kết

Như vậy, không cần phải nhất thiết phải dùng đến Laptop hay điện thoại mới có thể xem truc tiep bong da K+. Giờ đây với chiếc tivi thông minh bạn đã có thể thỏa mãn nhu cầu thưởng thức các trận bóng ngoại hạng Anh hay các giải vô địch quốc tế dễ dàng. Do đó với những hướng dẫn trên đây của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng dễ dàng các ứng dụng miễn phí này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *