Hướng dẫn chọn mua căn hộ Sunshine City quận 7 theo nhu cầu

Bên trong chung cư Sunshine City quận 7 có rất nhiều loại hình căn hộ cho cư dân lựa chọn. Vì vậy nếu muốn đảm bảo lợi ích túi tiền và lợi ích sử dụng, bạn cần biết cách chọn mua thông minh. Trong trường hợp này, quý khách hàng cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Lưu ý cần biết khi chọn mua căn hộ Sunshine City quận 7

Sunshine City quận 7 là một trong những dự án chung cư siêu hot trên thị trường bất động sản. Bởi căn hộ nhà ở có giá bán được niêm yết thuộc mức tầm trung. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 tỷ đến 4 tỷ đồng để sở hữu ngay cho mình căn hộ cao cấp.

Theo chủ đầu tư Sunshine Group cho biết, tổng diện tích xây dựng công trình lên đến gần 100.000 mét vuông. Nhưng mật độ xây dựng dự án nằm dưới ngưỡng 30%. Bên trong căn hộ chung cư có rất nhiều loại hình nhà ở dành cho cư dân đô thị. Điển hình như căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và căn hộ chung cư 3 phòng ngủ.

Vì vậy để tìm được dòng sản phẩm phù hợp, mọi người cần xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính. Phải đảm bảo sao căn hộ được lựa chọn có giá bán phù hợp với khả năng thanh toán. Nhưng điều đặc biệt là công trình phải đáp ứng được nhu cầu sống thiết yếu của cư dân thành phố.

Hướng dẫn chọn mua căn hộ Sunshine City quận 7

Với mục đích hỗ trợ khách hàng chọn mua căn hộ Sunshine City đúng nhu cầu. Các chuyên gia bất động sản tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc hướng dẫn cư dân chọn mua thông minh. Cụ thể là:

Mua căn hộ Sunshine 2 phòng ngủ cho gia đình trẻ

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại chung Sunshine City được trang bị diện tích dao động từ 70 mét vuông đến 80 mét vuông. Sản phẩm nhà ở được bàn giao full nội thất để cư dân dễ dàng sử dụng.

Như vậy cùng với khoản diện tích 80 mét vuông, căn hộ trở thành lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ. Đó có thể là những đôi vợ chồng mới cưới. Hoặc những gia đình có từ 1 đến 2 con nhỏ.

Hướng dẫn chọn mua căn hộ Sunshine City quận 7 theo nhu cầu
Hướng dẫn chọn mua căn hộ Sunshine City quận 7 theo nhu cầu

Mua căn hộ Sunshine 3 phòng ngủ cho đại gia đình

So với căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ có khoảng diện tích rộng rãi hơn rất nhiều. Sản phẩm nhà ở được xây dựng trên khu vực tầng rộng 130 mét vuông. Căn hộ sau hoàn thiện đem đến không gian sinh hoạt rộng rãi cho tất cả cư dân.

Xem thêm: mua căn hộ quận 7

Đó là lý do vì sao sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ luôn là lựa chọn ưu tiên của các đại gia đình. Nhất là những đại gia đình đa thế hệ có đông thành viên.

Trường hợp quý khách hàng muốn được tư vấn chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Đội ngũ tư vấn viên bất động sản trình độ cao sẽ hướng dẫn mọi người chọn mua căn hộ giá rẻ theo nhu cầu.

Mua căn hộ Sunshine 3 phòng ngủ cho đại gia đình
Mua căn hộ Sunshine 3 phòng ngủ cho đại gia đình

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những căn hộ Sunshine City quận 7 đẳng cấp, tiện nghi. Sản phẩm nhà ở phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng cao nhu cầu sống thiết yếu của tất cả cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *