Hướng dẫn tổ chức du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày tại Quan Lạn

Hiện nay du lịch kết hợp thường kết hợp với hoạt đông Teambuilding để tạo nên sự gắn bó giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Nhưng việc tổ chức một chương trình Teambuilding cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố để có một chương trình thành công. Bạn đang có dự định tổ chức một chương trình Team Building tại Quan Lạn nhưng chỉ đi trong 2 ngày, bạn lo lắng về di chuyển, thời gian địa điểm như nào sắp xếp cho hợp lý. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về chương trình team building tại Quan Lạn 2 ngày 1 đêm nhé.

  1. Địa điểm biển đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn tọa lạc trên vịnh Bái Tử Long, bao gồm xã Quan Lạn và xã Minh Châu thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Là hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng ở Quảng Ninh, đến với  Minh Châu Quan Lạn màu hè này. Các bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, dời xa những ồn ào xô bồ của chốn thị thành.

  1. Hiểu thế nào là một chương trình du lịch team building

Tour du lịch team Building dược xây dựng với mục đích gắn kết các thành viên hơn trong cùng một tập thể thông qua các nhiệm vụ để họ cùng nhau hợp sức vượt qua với các trò chơi mang tính thư giãn và giải trí cao. du lịch teambuilding  biển đã trở thành một trong những giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, tổ chức trong việc tạo ra sức mạnh để gắn kết tập thể của mình. .

  1. Những địa điểm tổ chức được chương trình team building tại Quan Lạn

Minh Châu Đôi Bờ Cát Trắng

Một điểm đến khó có thể bỏ lỡ khi đến đây, chắc hẳn bạn đã từng nhìn những hình ảnh 2 bờ cát ở giữa là dòng sông trên mạng miêu tả mĩ miều về Quan Lạn. Có thể nói chỉ khi bạn đến tận nơi cảm nhận vẻ đẹp của nơi này mới thấy rằng những lời miêu tả trên các trang mạng vẫn chưa lột tả hết được vẻ đẹp của nó. Hãy sống ảo tại đây nhé chắc chắn bức hình của bạn sẽ tăng like đột biến bởi cảnh đẹp này.

Bãi biển Quan Lạn

Cách trung tâm thị trấn Quan Lạn chừng 800m, hướng ra biển và là một trong những bãi tắm đẹp nhất của đảo Quan Lạn, với bãi cát dài, mịn và là bãi biển só sóng to nhất tại Quan Lạn.  Đến Quan Lạn chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ vui chơi tại bãi tắm này.

Bãi biển Minh Châu

Cách trung tâm thị trấn Quan Lạn 12km và cách Minh Châu chỉ qua một bên đường. bãi tắm Minh Châu nổi tiếng là một bãi tắm tiên với bãi cát trắng ôm lấy bờ biển, dải cát mềm mịn, sóng vỗ nhẹ, bãi tắm Minh Châu đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho bạn, bãi tắm này thích hợp cho trẻ em vui chơi tại đây.

Bãi biển Ngọc

Cách trung tâm Quan Lạn chừng 6km, có lẽ đây sẽ là điểm đến khá mới đối với du khách. Biển Ngọc là một bãi biển hoang sơ hiện nay du khách chưa biết đến bãi biển này vì vậy nếu bạn đến đây bạn sẽ thấy mình như lạc vào một không gian của một thế giới khác hoàn toàn, một mình dạo quanh bờ biển, không một hàng quán nước, không một chút nào tác động từ con người, một cảm giác thư giãn tuyệt vời.

  1. Bạn nên chơi team Building thời gian nào khi du lịch Quan Lạn.

Đến với Quan Lạn bạn sẽ phải di chuyển bằng đường thủy và đường bộ, vì vậy mà thời gian sẽ lâu, sức khỏe sẽ giảm vì vậy bạn cần phải sắp xếp lịch trình hợp lý tránh để khách mệt như vậy thì chương trình của bạn sẽ không hiệu quả.

Nếu bạn ở tại Quan Lạn mà muốn chơi trong buổi chiều đầu tiên bạn nên để khách nghỉ ngơi một chút khi check in khách sạn, và nên chọn bãi tắm Quan Lạn là điểm tổ chức Team Building vì sẽ di chuyển gần, bạn nên chơi muộn một chút cũng được vì chiều sau 16h00 ánh nắng không gắt sẽ giúp khách đỡ mệt hơn và sẽ có tinh thần hơn khi chơi.

Nếu bạn muốn chơi vào sáng hôm sau, bạn nên chơi sớm trước khi nắng lên quá cao, bởi nắng buổi sáng tuy tốt nhưng nếu bạn để thời gian muộn sẽ bị ảnh hương của các yếu tố khách  quan sẽ không chủ động được, khách sẽ bị tình trạng chán vì quá nắng, tinh thần yếu và sẽ mệt.

Xem thêm >> tour thác bờ 1 ngày

  1. Ý nghĩa của du lịch Team Building

Đối với một chương trình du lịch Team Building thì không chỉ đơn vị tổ chức sự kiện mà đối với khách hàng trong từng cá nhân, tập thể sẽ đều rút ra được những ý nghĩa cho riêng cá nhân tổ chức đó, dưới đây là một số ý nghĩa đúc rút ra trong một chương trình du lịch Team Building

  • Xây dựng được tính đoàn kết, niềm tin lẫn nhau cũng như tạo tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau để cùng hướng tới thành công của công ty.
  • Giúp nhận biết tính cách của các thành viên trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để lập kế hoạch bổ sung và phối hợp với nhau để tốt hơn
  • Ngoài ra việc tham gia các tour du lịch team Building nó còn tạo ra bầu không khí thư giãn và thoải mái, bạn có thể vừa học vừa chơi để giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *