Khám phá thác Cam Ly

“ Đà Lạt có thác Cam Ly có hồ Than Thở người đi sao đành” Thật vậy Đà Lạt là một thành phố ngàn hoa đã và đang thu hút rất đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan với biết bao cảnh đẹp tại nơi đây, từ những bông hoa, ngọn cỏ đã khiến mê mẩn lòng người, ngoài ra còn các kiến trúc độc đáo, những thác nước hùng vĩ tuyệt đẹp mà một trong thác nước chúng ta nên khám phá khi tới Đà Lạt đó là thác Cam Ly.Thác Cam Ly tọa lạc ngay bên trung tâm thành phố Đà Lạt có vị trí rất đẹp ngay bên dòng suối Cẩm Lệ xinh đẹp, và được hình thành từ một dòng suối đổ vào hồ Xuân Hương và một dòng suối khác chảy ra ở phía Nam.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn

Vào mùa mưa cũng là mùa đẹp nhất của suối, mùa này nước nhiều và chảy từ thượng nguồn về, nước chảy nhiều cuồn cuộn tung bọt trắng xóa mù mịt như chốn tiên cảnh, nước từ thác chảy xuống tí tách như một bản nhạc chào mừng du khách đến tham quan thác. Đến mùa khô hanh dĩ nhiên sẽ ít nước và thác vô hình lộ ra những tảng đá khổng lồ như những chàng dũng sĩ cơ bắp cuồn  cuộn hay như những chiến binh đang bảo vệ cánh rừng.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ

Đến tham quan thác Cam Ly, điều đầu tiên du khách có thể cảm nhận được khi đến đây đó là những tiếng tí tách róc rách của dòng suối đang hòa cùng tiếng chim hót ríu rít như một bản giao hưởng thú vị ở nơi đây, những khoảnh khắc được tự do thả mình vào không gian bao la giữa thiên nhiên hùng vĩ của Đà Lạt.

>> Xem thêm: Tour asean resort

Theo thời gian, vẻ đẹp cuốn hút của bức tranh phong thủy hữu tình không chỉ là nơi du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước mà nơi đây cũng là điểm tạo nguồn cảm hứng cho những tác phẩm văn học, thơ ca bởi không gian đặc biêt ở đây. Thác Cam Ly khiến biết bao tâm hồn lánh đời cũng phải dung động, yêu mến khi đến đây. Hãy đến tham quan thác Cam Ly để cảm nhận hết vẻ đẹp của thác nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đến đây đâu.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *