Khi nào nên lăn kim điều trị sẹo rỗ?

Sẹo rỗ khiến da xấu xí, nhiều chị em  và đấng mày râu trở nên kém tự tin trong giao tiếp. Do nhiều nguyên nhân khác nhau tình trạng sẹo rỗ trở nên khó kiểm soát, vết thương sâu khó điều trị bằng cách sử dụng các loại kem thông thường. Trị sẹo rỗ cần có một giải pháp áp dụng phù hợp, an toàn lên da. Lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều người lựa chọn, phổ biến ở nhiều spa lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, có phải loại sẹo rỗ nào lăn kim cũng cho hiệu quả tốt và khi nào nên sử dụng phương pháp điều trị này? Dưới đây là nhận định để lựa chọn giải pháp trị sẹo rỗ phù hợp.

Hiệu quả của phương pháp lăn kim trị sẹo

Lăn kim là phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ tạo các tổn thương giả trên da, vùng da sẹo để kích thích quá trình tái tạo của cấu trúc da vùng bị sẹo. Phương pháp lăn kim sẽ kết hợp với điều trị cấy tế bào gốc, sử dụng thuốc hoặc bổ sung collagen tăng cường làm lành, cấu trúc da nhanh chóng.

Đầu kim là thép không rỉ với chiều dài cây kim khác nhau, làm tổn thương giả ở nhiều mức độ. Hiệu quả của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ:

Hiệu quả của phương pháp lăn kim trị sẹo
Hiệu quả của phương pháp lăn kim trị sẹo

 

  • Cho khả năng làm mờ các vết sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo rỗ với hiệu quả đến trên 90%. Tuy nhiên với các loại sẹo lâu năm, vùng da dày khó điều trị thì cần sử dụng phương pháp PRP cho hiệu quả điều trị cao.
  • Phương pháp giúp làm da được chăm sóc toàn diện, khỏe mạnh, căng bóng, mềm mịn tự nhiên nhờ khả năng tái tạo tế bào da mới.
  • Phương pháp giúp đào thải các độc tố dưới da do tích tụ lâu ngày, giảm quá trình lão hóa, giúp da khỏe mạnh.

Tuy nhiên, phương pháp sẽ cần liệu trình lăn kim và sử dụng thuốc kết hợp dài. Phụ thuộc vào tình trạng da, mức độ sẹo rỗ, cơ địa của từng người khi áp dụng phương pháp sẽ cho kết quả khác nhau.

Khi nào nên điều trị sẹo rỗ với phương pháp lăn kim?

Phương pháp lăn kim khá hiệu quả, an toàn được áp dụng cho việc điều trị sẹo rỗ và chăm sóc da. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên áp dụng phương pháp khi:

Khi nào nên điều trị sẹo rỗ với phương pháp lăn kim
Khi nào nên điều trị sẹo rỗ với phương pháp lăn kim
  • Sử dụng liệu pháp thiên nhiên, kem dưỡng hay serum không mang lại hiệu quả.
  • Dùng cho các vết sẹo lâu năm, sẹo rỗ khó lành.
  • Áp dụng khi hiểu rõ về phương pháp, hiểu rõ nguyên lý, tác động và những ưu nhược điểm của giải pháp lăn kim.
  • Khi lựa chọn được đơn vị uy tín, làm đẹp và chăm sóc da chuyên nghiệp. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ cao.

Với sự đa dạng các công nghệ hiện nay, lăn kim trị sẹo vẫn là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất, với hiệu quả cao, chăm sóc da toàn diện. Tuy nhiên, cần hiểu rõ giải pháp lăn kim, được tư vấn chi tiết về ưu nhược điểm cũng như lựa chọn đơn vị điều trị uy tín để thực hiện điều trị. Thông tin chi tiết về lăn kim trị sẹo rỗ tại https://ipretty.vn/dieu-tri-seo-ro-n670 sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *