Kinh nghiệm học tiếng Anh qua Skype hiệu quả nhất

Học Tiếng Anh qua Skype để đạt được hiệu quả tốt nhất cần phải vạch chiến lược học tập rõ ràng cho mình. Dưới đây là những kinh nghiệm từ những người đã học tiếng Anh qua mạng thành công. Chúng tôi tập hợp lại và chia sẻ với các bạn chi tiết trong bài viết này.

Quyết tâm cao cho việc học

Học Tiếng Anh qua mạng bạn phải kết nối các thiết bị học tập với internet. Máy tính, laptop, smartphone, trong khi đó những thiết bị này không chỉ cài mỗi app Skype mà còn cài nhiều ứng dụng khác. Chẳng hạn như mạng xã hội Facebook, Zalo… Bạn phải vượt qua được cám dỗ khi những tin nhắn ting ting được gửi tới từ mọi ứng dụng khác.

Đặc biệt bạn cũng phải tránh xa được youtube, những trang xem phim. Những đam mê về game, thời trang, phim ảnh… bạn phải loại bỏ được hết trong thời gian mình học tiếng Anh qua Skype thì mới có thể tập trung cao cho việc học.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh qua Skype hoàn toàn là bạn tự nguyện. Phải quyết tâm cao cho việc học và ý thức được thời gian, chi phí cho việc học đó. Làm được tất cả các điều trên bạn mới có động lực để mang đến việc tập trung học tập để đạt kết quả cao khi học tiếng Anh qua mạng nhé.

Chọn trung tâm học tiếng Anh qua Skype uy tín

Hiện có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online đang cung cấp dịch vụ này. Một số đơn vị cung cấp thầy cô nước ngoài có đầy đủ bằng cấp và chuyên môn về tiếng Anh. Một số đơn vị lại cung cấp giáo viên là những người có kinh nghiệm. Thậm chí giáo viên có thể là những người nhỏ tuổi hơn cả bạn.

Tùy vào quan điểm học tập của bạn để chọn giáo viên. Cách tốt nhất để đánh giá tốt các trung tâm tiếng Anh online chính là học thử buổi miễn phí để biết chất lượng dạy học. Ngoài ra cũng nên tham khảo từ bạn bè của mình để biết thầy cô nào là người dạy giỏi nhất. Ở một số trung tâm nổi tiếng bạn có quyền chỉ định giáo viên mà mình muốn học.

Tìm hiểu giáo trình trước khi học tiếng Anh qua mạng

Học tiếng Anh qua mạng về cơ bản các bạn cũng sẽ được thầy cô đưa ra những chủ đề hoặc các bài học liên quan. Việc ôn lại bài cũ, nghiên cứu bài mới và trau dồi tiếng Anh, vốn từ cơ bản khi giao tiếp là rất quan trọng. Điều này giúp các bạn có hứng thú hơn khi học, tiết kiệm thời gian để được trao đổi và giao tiếp nhiều hơn.

Chuẩn bị đủ thiết bị học tập

Việc kết nối với wifi và chọn tốc độ đường truyền ổn định sẽ mang đến chất lượng video tốt nhất. Truyền tốt âm thanh và hình ảnh sẽ giúp cuộc hội thoại được trọn vẹn hơn. 100% thời gian học tiếng Anh qua Skype bạn sẽ thực hiện video call.

Bạn nên hạn chế dùng 3G, 4G nhé. Việc đường truyền chậm, chất lượng cuộc gọi không tốt sẽ ảnh hưởng đến hứng thú khi học tập.

Nên chuẩn bị cả webcam và mic để video call tốt hơn. Đặc biệt đây là thiết bị không thể thiếu nếu các bạn học bằng máy tính để bàn.

Đừng quên giấy bút nhé các bạn. Một số điều các bạn cần note lại để hỏi thầy cô. Bạn ghi lại những từ mình phát âm chưa đúng cũng thực sự rất quan trọng đấy nhé.

Tạm kết

Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng Anh qua Skype mà các bạn nên lưu tâm. Làm được những điều này chắc chắn bạn sẽ tiến triển rất nhanh trong việc học tiếng Anh của mình. Chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu nhiều hơn các cách học tiếng Anh qua mạng hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *