Làm thế nào để có thể săn mã giảm giá Tiki sách

Sách luôn là hành trang không thể thiếu của các cô cậu học sinh hay những người yêu tiểu thuyết. Ngày nay, bạn không phải chạy ra nhà sách để mua cho mình một cuốn sách mà mình yêu thích mà bạn có thể mua sách một cách online với nhiều chương trình khuyến mãi bằng cách nhập mã giảm giá Tiki sách. Vậy, làm thế nào để có thể săn mã giảm giá sách tại Tiki.

Làm thế nào để săn được mã giảm giá Tiki sách

Bạn có thể săn mã giảm giá sách Tiki bằng nhiều cách khác nhau như: tìm kiếm trên trang Tiki.vn, tìm kiếm các mã giảm riêng cho từng loại sách… Như vậy, để có mã giảm giá sách Tiki bạn có nhiều cách khác nhau để mua sách Tiki giảm giá bằng mã khuyến mãi.

Giảm giá sách trên Tiki

Săn mã giảm giá trên trang Tiki.vn

Đây là cách thông dụng nhất khi bạn muốn săn mã giảm giá sách tại Tiki. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang chủ Tiki vào cổng tổng hợp mã giảm giá để lựa chọn mã giảm giá thích hợp với từng loại sách.

Đăng ký thành viên mới

Tiki có chương trình mã giảm thẻ dành riêng cho khách hàng là thành viên mới của Tiki. Nếu bạn chưa là thành viên của trang thương mại điện tử này, hãy nhanh tay đăng ký thành viên để nhận những ưu đãi dành riêng cho thành viên mới.

Nhận mã giảm giá từ bạn bè, người thân

Trang thương mại điện tử Tiki có chương trình phiếu quà tặng. Bạn có thể nhận phiếu quà tặng từ người thân, bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể xin mã giảm giá từ bạn bè, người thân hay trao đổi mã giảm giá giữa các thành viên trong diễn đàn.

Mã giảm giá sách lên đến 30% tại Tiki

Săn mã giảm giá Tiki sách bằng các hình thức khác

Bạn có thể tìm mã giảm giá sách trên các trang chuyên phân phối mã giảm giá của Tiki. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận mã giảm giá thông qua các đơn mua hàng trên điện thoại bằng phần mềm app.

Ngoài ra, mỗi loại sách sẽ có một mã giảm giá khác nhau được ghi rõ trên trang bán hàng của Tiki. Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể săn mã giảm giá sách Tiki một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng hình thức online.

Một số mã khuyến mãi Tiki sách tại Tiki.vn

Hiện nay, tại trang webtise Tiki.vn đang có các chương trình giảm giá, mã khuyến mãi dành cho các loại sách để bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

  • Giảm giá trực tiếp khi mua một số loại sách tại nhà sách Tiki như: combo 6 cuốn Ehon Nhật Bản – Giờ chơi của bé có giá 174.000 đồng giảm còn 121.800 đồng.

  • Ngoài ra, một số loại sách như: chiến lược của mẹ, đọc vị mọi vấn đề của trẻ, bộ sách mẹ kể con nghe – vấn đề ứng xử đều được giảm giá tại Tiki.

  • Các sản phẩm khác nhau trên Tiki sẽ có những mã giảm giá khác nhau để bạn lựa chọn như: mã giảm giá 50k cho đơn hàng trên app hay mã giảm giá 10k cho đơn hàng đầu tiên, mã giảm giá 70% cho tất cả các đơn hàng.

Hy vọng, những thông tin về cách săn mã giảm giá Tiki sách của bài viết sẽ giúp cho những người yêu sách có thể săn mã giảm giá sách một cách tốt nhất. Chúc bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ sách mà mình yêu thích mà không lo tốn quá nhiều tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *