Lập kế hoạch đi chơi tân gia nên tặng quà gì, bạn đã biết chưa?

Bạn được người thân, đồng nghiệp mời đến dự mừng tân gia, chọn quà như thế nào đây? Tham khảo một số kinh nghiệm lập kế hoạch đi chơi tân gia nên tặng quà gì nhé. Đảm bảo bạn sẽ có được những sự lựa chọn hợp lý để có một buổi đến mừng tân gia thật hoàn hảo.

Tặng quà tân gia cần phải tinh tế và tỉ mỉ

Thứ nhất, lựa chọn ý món quà có ý nghĩa như thế nào?

Chọn quà phải làm cho không khí thêm vui vẻ và sôi động. Đương nhiên rồi, ngày mừng tân gia là ngày bạn bè, người thân của bạn về nhà mới, phải chọn những gì sôi động, nhộn nhịp thì mới mang lại niềm vui và may mắn cho chủ nhà. Tham khảo Facebook, Google có rất nhiều gợi ý giúp bạn chọn được những món quà sôi động cho ngày nsày.

Về nhà mới, ai cũng mong được may mắn, kể cả bạn cũng vậy. Người ta cũng thường chọn ngày tốt, giờ tốt để ăn tân gia. Bạn hãy lựa chọn những món quà mang ý nghĩ may mắn, thịnh vượng, cát tường đến cho gia chủ. Như vậy mới phù hợp với không khí và đặc điểm của một ngày tân gia chứ. Nếu bạn còn phân vân không biết chọn gì, MT Gold Art có thể cho bạn một vài gợi ý rất hay đấy.

Thứ hai: lập tiêu chí cho món quà

Bạn cần vạch ra những tiêu chí về việc chọn quà. Các món quà phải đáp ứng những yêu cầu như thế nào thì sẽ tiến hành đặt mua.

  • Phù hợp với mối quan hệ giữa hai bên
  • Phù hợp với phong cách ngôi nhà
  • Phù hợp với tuổi và vận mệnh phong thủy của gia chủ
  • Phù hợp với xu hướng của thời đại

Thứ ba, tìm hiểu trước về đặc điểm căn nhà mới của gia chủ

Một kinh nghiệm cực kì quan trọng đối với những ai đang suy nghĩ tân gia nên tặng quà gì chính là tìm hiểu trước căn nhà của gia chủ. Như vậy bạn sẽ biết căn nhà đó rộng hay hẹp, cao hay thấp, được sơn màu sắc gì, là thiết kế hiện đại hay cổ điển…. Như vậy mới có kế hoạch mua quà mừng phù hợp khi chơi tân gia.

Nếu căn nhà theo phong cách hiện đại, là chung cư hoặc biệt thự, món quà cần có màu sắc tươi sáng thì mới phù hợp với tông màu hiện đại. Nhưng nếu đó là những căn nhà theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thì món quà đương nhiên phải phù hợp với không gian, kiến trúc và nội thất nơi đây rồi. Những trang mạng xã hội Facebook, Google có thể có những tư vấn phù hợp với không gian căn nhà cho bạn đó.

Một mẫu quà mừng tân gia đẹp

Tìm hiểu đặc điểm gia chủ rồi quyết định tân gia nên tặng quà gì

Bạn đừng quên làm điều này nhé dù đó là ông sếp mới, một người đồng nghiệp, bạn bè hay người thân trong nhà đi nữa. Cần tìm hiểu trước những đặc điểm về tuổi tác, bản mệnh và sở thích của gia chủ để chọn ra được những món quà phù hợp.

Một số món đồ kiêng kị không nên mừng tân gia

  • Tránh các vật sắc nhọn, dễ vỡ. Trong quá trình sử dụng, nó có thể đổ vỡ, sát thương người khác…. Như vậy theo quan niệm ông cha ta là không hề tốt cho mối quan hệ giữa bạn và người được tặng chút nào.
  • Không gói quà mừng bằng giấy tối màu. Nó sẽ đem lại vận xui, không may mắn cho gia chủ. Tốt nhất cứ chọn những màu nào sáng loáng, rực rỡ như hồng, đỏ, vàng cho nổi bật lại còn đem lại vận may cho người khác nữa.
  • Không tặng thú nuôi. Với một môi trường sống mới, thú nuôi rất dễ ốm, chết hoặc bệnh tật. Mà điều này thì không tốt tí nào khi gia chủ vừa về nhà mới.

Bây giờ thì bạn đã có nhiều kinh nghiệm hay khi mua quà mừng tân gia rồi đúng không? Lựa chọn cho mình một món quà chơi tân gia sẽ trở nên dễ dàng và phù hợp hơn tại MT Gold Art. Một thế giới quà tặng đa dạng, phù hợp với mọi hoàn cảnh, sở thích luôn chờ đợi  tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *