Lợi ích khi thuê máy photocopy cho các công ty

Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang đến rất nhiều lợi ích. Dịch vụ này ra đời là một bài toán về tài chính cho rất nhiều công ty nhỏ, các tổ chức sự kiện thường di chuyển nhiều… Bài viết này daphuquy.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về lợi ích của việc cho thuê máy photocopy. Đa Phú Quý cũng là đơn vị bán và cho thuê máy photocopy các loại giá rẻ nhất Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam và miền Tây. Liên hệ với chúng tôi để báo giá cho thuê máy photocopy và sử dụng dịch vụ tốt nhất từ đơn vị của chúng tôi nhé.

Không cần vốn đầu tư ban đầu vào máy photocopy

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn chỉ tốn tiền thuê máy photocopy hàng tháng. Chi phí bạn đầu từ 10 đến 20 triệu đồng, thậm chí cả trăm triệu đồng từ máy photocopy là không có. Điều này sẽ giải quyết tốt nhu cầu về tài chính cho nhiều cá nhân, tập thể, tổ chức và các công ty hiện nay.

Đối với các công ty khởi nghiệp, quy mô nhỏ, hoặc các bạn cần thay đổi địa điểm thường xuyên thì dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ lý tưởng hơn rất nhiều so với việc mua máy photocopy.

Không tốn thời gian vào sửa chữa, bảo trì

Các phí như sửa chữa, bảo trì và thay vật tư cũng được tính trong các dịch vụ cho thuê máy photocopy. Người sử dụng chỉ việc dùng để in ấn và photocopy. Hư hỏng gọi đến các đơn vị cho thuê máy photocopy, đơn vị này sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Các vấn đề như mực máy in, thay các bộ phận hư hỏng sẽ được bên cho thuê máy photocopy thực hiện hoàn tất cho quý vị. Trong trường hợp máy hư hỏng lớn sẽ được thay đổi một cái khác để đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn.

Chi phí thấp, không lo lắng về trục trặc máy photocopy là một trong những lợi thế của dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Được sử dụng các dòng máy photocopy mới nhất

Mọt số dòng máy photocopy hiện đại có giá thành từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Chi phí để mua máy photocopy sẽ quá nhiều tiền. Trong khi đó thuê máy photocopy bạn cũng đã có thể sử dụng các dòng máy này. Chẳng hạn như các dòng Photocopy Toshiba, Photocopy Ricoh… Bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để mua sắm. Thuê máy photocopy vẫn là lựa chọn đơn giản và tối ưu hơn. Những loại máy này sẽ cho ra những bản sao chất lượng cao từ công nghệ Laser quét và sao chụp tân tiến.

Thời gian sử dụng linh động

Có thể thuê máy photocopy trong thời gian nhất định nào đó. 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng hoặc lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể linh động thay đổi hợp đồng, thay đổi các loại máy in và photocopy.

Không cần đến nguồn nhân lực cho hoạt động photocopy

Các nhân viên sẽ được hướng dẫn sử dụng máy photocopy. Hư hỏng đã có bộ phận kỹ thuật từ đơn vị cho thuê đến sửa chữa. Thay mực, thay các phụ kiện, giấy in và photocopy cũng được cung cấp từ các đơn vị cho thuê máy photocopy. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực vào những dịch vụ sửa chữa này.

Cho thuê máy photocopy đa dạng các gói sử dụng với nhiều mức giá thành khác nhau. Đặc biệt là các bạn có thể dễ dàng sử dụng các dòng máy mới nhất. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, các đơn vị tổ chức sự kiện thì đây sẽ là cách thức tốt nhất để tiện sử dụng và tiết kiệm về tài chính. Liên hệ với Đa Phú Quý để chúng tôi có thể cung cấp đến các bạn những dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất toàn quốc 2020 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *