Lợi thế đầu tư các căn Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dạng căn thiết kế hoành tráng và vô cùng tiện lợi. Bạn nên đầu tư ngay một nơi ở hoàn hảo cho mình tại đây vì các lợi thế tiềm năng, phát triển sau này.

Shophouse nằm ngay mặt tiền Đường Hoàng Lan 

Shophouse nằm ngay mặt tiền Đường Hoàng Lan
Shophouse nằm ngay mặt tiền Đường Hoàng Lan

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những sản phẩm hot nhất của dự án. Khi tới đây, mọi người đều yêu thích và muốn đầu tư ngay vì dự án được đặt tại vị trí vô cùng đẹp. Cụ thể, sản phẩm nằm ngay đối diện trường liên cấp Brendon, toạ lạc tại mặt đường Hoàng Lan. 

Vậy nên, không chỉ thuận lợi cho học hành mà dự án còn rất tốt để kinh doanh, đi lại thuận tiện.  View còn lại của các căn hộ này còn hướng tới không gian vườn trúc xanh tươi. Vậy nên khi sống tại đây bạn sẽ thấy thoải mái, dễ chịu vô cùng. Rất phù hợp cho mọi người muốn tới một nơi để nghỉ dưỡng.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại lõi trung tâm Olive

Shophouse được mọi người đầu tư mua nhiều vì còn lợi thế nằm mở lõi trung tâm Olive, thuộc Đường Sơn Chị và Chát Đằng. Chính vì thế, nơi đây là điểm tới thuận lợi kết nối các tiện ích.

Bạn có thể tới đây và cảm nhận được cuộc sống yên tĩnh, phù hợp cho mọi người thích ăn cư, ở lâu dài và môi trường xanh sạch đẹp.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối Đại lộ Trung tâm An Thới

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc còn làm điểm kết nối trực tiếp tới đại lộ Trung tâm An Thới. Đây là khu phố Hàn sầm uất và có nhiều cư dân sinh sống. Nơi đây còn là điểm nối liền với con đường dẫn tới công viên xanh bao hồ rộng tới gần 3 ha và gần với phân khu rosada meyhomes capital phú quốc tuyệt đẹp.

Vậy nên sống tại đây, bạn sẽ có một không gian thoáng mát, đi tới các điểm du lịch vui chơi một cách dễ dàng.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được đặt tại mặt tiền hướng tới dãy Shop cao cấp Emerald. Đây là lợi thế giúp bạn có thể phát triển kinh doanh trong tương lai.

Shophouse nằm trên con đường có khung cảnh quanh xung quanh đẹp nhất

Dự án còn được “đắt hàng” vì nằm tại trục đường chính có khung cảnh được quy hoạch vô cùng đẹp, gần với công viên thơ mộng. Đó là lý do vì sao khi dừng chân nơi đây, bạn không chỉ dễ dàng tới trung tâm thương mại mà còn chạm một bước là tới ngay công viên hồ để tận hưởng bầu không khí.

Có thể thấy, sản phẩm shophouse không chỉ nằm tại vị trí lượng giao thông qua lại lớn mà còn có nhiều lợi thế về thời tiết, không gian, tiện ích vui chơi.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị lâu dài

Shophouse có giá trị lâu dài
Shophouse có giá trị lâu dài

Một điều thú vị, các sản phẩm Shophouse còn đầy đủ pháp lý và có giá trị lâu dài. Nhờ đó khi mua các căn hộ tại đây, bạn có thể ở truyền đời này sang đời khác mà giá trị sinh lời cực cao. Vậy nên mọi người không ngần ngại bỏ tiền ngay ra để mua các sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở thoáng mát, vị trí tiện lợi, tiện kinh doanh và sống an cư thì nên lựa chọn ngay Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *