Lợi thế thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế trực tuyến tại HSBC

Với cơ chế mở cửa, hợp tác quốc tế  ngày càng nhiều, các giao dịch chuyển tiền quốc tế cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị thực hiện giao dịch tài chính an toàn, hiệu quả. Ngân hàng HSBC với nhiều ưu thế về tài chính, nhà đầu tư mang đến cơ hội giao dịch và chuyển tiền quốc tế hiệu quả. Tỷ giá ngân hàng HSBC hấp dẫn mang đến cơ hội giao dịch có lợi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu lợi thế với các giao dịch chuyển tiền trực tuyến hấp dẫn tại ngân hàng HSBC.

Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với HSBC

Nhu cầu khách hàng đa dạng cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế: thanh toán mua hàng, du lịch, công tác, du học…Để giảm thiểu những rủi ro khi chuyển tiền quốc tế, ngân hàng HSBC mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển tiền linh hoạt.

Khách hàng là chủ thẻ HSBC quốc tế: thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế… sẽ dễ dàng thực hiện các thanh toán quốc tế trực tiếp qua thẻ, sau khi đăng ký thanh toán dịch vụ trực tuyến. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến HSBC cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngay trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần thực hiện giao dịch tại quầy mất thời gian.

Khách hàng có thể chuyển tiền nội tệ VND sang VND hoặc sang đồng ngoại tệ khác. Phí chuyển khoản sẽ được tính bằng % số tiền giao dịch trên một lần thực hiện và chênh lệch tỷ giá ngoại tệ HSBC. Thao tác nhanh chóng, không tốn thời gian, thủ tục lằng nhằng hay chứng minh nguồn gốc ngoại tệ. Bởi dòng ngoại tệ được ngân hàng kiểm soát khá nghiêm ngặt.

Tỷ giá HSBC ưu đãi hơn cho khách hàng khi giao dịch trực tuyến. Cùng thông tin tỷ giá được cập nhật liên tục giúp khách hàng nắm rõ biến động để thực hiện chuyển đổi tại thời điểm phù hợp, thanh toán và chuyển khoản quốc tế nhanh chóng, an toàn.

Khách hàng có thể kiểm tra các giao dịch mọi lúc mọi nơi, kiểm soát và quản lý tài chính hiệu quả. Bảo mật an toàn là an tâm lớn nhất cho người tiêu dùng khi thực hiện các giao dịch quốc tế.

Thông tin cần lưu ý khi chuyển tiền quốc tế tại HSBC

Thực hiện chuyển tiền quốc tế, khách hàng cần thực  hiện chuyển đổi ngoại tệ số tiền nội tệ có trong tài khoản. Để chuyển đổi an toàn, sinh lời lớn, khách hàng cần cập nhật thông tin tỷ giá HSBC, phí chuyển đổi ngoại tệ cho từng hạng thẻ, loại thẻ quốc tế của ngân hàng. Với mức phí chuyển đổi ngoại tệ của master card sẽ có biến động thường xuyên cần cập nhât. Tỷ giá ngân hàng HSBC cũng sẽ biến động mà không báo trước nên khách hàng cần lưu ý chọn thời điểm phù hợp.

Chuyển tiền quốc tế cho nhu cầu mục đích cá nhân, doanh nghiệp hay đơn vị, khách hàng nên kiểm tra các dịch vụ hiện có được hỗ trợ tại ngân hàng HSBC để lựa chọn loại hình phù hợp. Nhiều ưu đãi cho gói dịch vụ chuyển tiền du học trọn gói, ưu đãi tỷ giá cho doanh nghiệp… khách hàng cần lưu ý để sử dụng, tối ưu chuyển đổi.

Khách hàng chuyển tiền quốc tế trực tuyến qua thẻ HSBC sẽ không phải mất công chờ đợi, phí phát sinh không kiểm soát. Bởi các giao dịch được ngân hàng kiểm soát tối ưu, phí niêm yết, khách hàng kiểm tra và quản lý được dịch chuyển dòng tiền, ty gia hsbc được cập nhật liên tục… khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với ngân hàng HSBC để chọn gói dịch vụ phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *