Lưu ý khi mua container văn phòng giá rẻ

Xây dựng văn phòng làm việc với betong cốt thép truyền thống sẽ khá tốn kém thời gian xây dựng, chi phí thi công… với nhiều đơn vị quy mô lớn nhỏ với tài chính hạn chế, lựa chọn container văn phòng giá rẻ là giải pháp tối ưu về tiền đầu tư và cả giá trị sử dụng. Xu hướng sử dụng container cũ làm văn phòng cũng phổ biến hơn, nhiều nguồn cung cho khách hàng lựa chọn, giá thành cũng vì thế mà rẻ để tăng tính cạnh tranh. Tuy nhiên, việc mua container văn phòng cần kiểm tra kỹ lưỡng về sản phẩm để đánh giá chọn mua phù hợp. Dưới đây là những lưu ý khi mua container văn phòng mà người dùng cần biết.

Ưu điểm khi lựa chọn container thiết kế văn phòng

Container được sử dụng để chứa hàng hóa, với thiết kế khung thép đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế. Kết cấu khung thép, vỏ thếp cứng, gần container chịu lực lớn… các mẫu container container 20 feet và 40 feet sau khi hết hạn sử dụng chứa hàng được tận dụng để gia cố, xử lý lại thành các không gian nhà ở, nơi làm việc di động độc đáo và an toàn.

  • Container thiết kế làm văn phòng đáp ứng không gian làm việc đủ rộng cho các văn phòng nhỏ, với sức chứa lớn. Thiết kế container được gia công với nhiều cửa sổ thông thoáng, vách trần được xử lý chống nóng, cách nhiệt hiệu quả như các kết cấu văn phòng betong thông thường.
  • Container văn phòng có tính linh hoạt cao, có thể di chuyển địa điểm phù hợp với công trường hay nơi làm việc cần di chuyển. Giải pháp mà các mẫu văn phòng truyền thống không thể có được.
  • Container văn phòng với mức giá rẻ, gia công, thiết kế xử lý nhanh chóng. Hệ thống đường điện, nước được xây dựng và thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Mua container văn phòng cần gì?

Mua container văn phòng không quá khó, với nhiều nhà cung cấp hiện nay. Các nhà cung cấp nhập container đã qua xử dụng, thiết kế xử lý lại đạt tiêu chuẩn nhà ở, văn phòng, kiến trúc phù hợp với người dùng sử dụng làm nơi làm việc. Lưu ý khi mua container văn phòng:

  • Chọn kích thước container phù hợp với mục đích sử dụng, với các loại: container 10 feet, 20 feet, 40 feet… Có thể mua và xếp chồng để tạo kết cấu văn phòng nhiều tầng độc đáo, phân chia phòng ban làm việc.
  • Kiểm tra kết cấu container dựa trên bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện của đơn vị phân phối cung cấp. Kiểm tra thông tin container ban đầu, các tiêu chuẩn kỹ thuật, chứng nhận chất lượng an toàn.
  • Mua container cần chú ý đến chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị phân phối cung cấp.

Các thiết kế container văn phòng sẽ là giải pháp hỗ trợ xây dựng không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên, team nhóm… không thua kém các kết cấu nhà ở, văn phòng truyền thống. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn thiết kế và kích thước phù hợp. Chú ý kiểm tra chất lượng, bản vẽ thiết kế, đường điện an toàn của container trước khi lựa chọn đầu tư. Chọn mua container văn phòng tại các địa chỉ uy tín để được đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như giá thành phải chăng. Người dùng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *