Lưu ý khi sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại công ty Alma

Các nhu cầu về đời sống sinh hoạt ngày càng được mở rộng. Ngày trước là “Ăn no, mặc ấm” còn bây giờ phải là “Ăn ngon, mặc đẹp”. Vì thế, suy nghĩ của nhiều người phải “vượt qua lũy tre xanh” không phải hiểm, khát khao được khám phá ngày càng cháy bỏng. Một trong những nơi nhiều người mong muốn khám phá, chính là biển Nha Trang. Đến đây du khách còn được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma vô cùng tuyệt vời.

Những thuận lợi và khó khăn ẩn sau của thị trường bất động sản ven biển

Những con số ảo trên sàn giao dịch bất động sản nhưng lại thể hiện giá trị thật ngoài thực tế của dự án. Công trình càng uy tín, xây dựng ở nơi đắc địa thì giá trị càng tăng, và ngược lại. Một vài năm gần đây, địa ốc ven biển Nha Trang được ví von là “cái rốn hút tiền” bởi độ hot và lợi ích mà nó mang lại. Nhưng nó không chỉ có nguyên lợi thế nhãn tiền mà còn có cả khó khăn:

Kết quả hình ảnh cho du lịch biển nha trang

  • Lợi thế về vị trí tự nhiên và nhu cầu xu hướng của xã hội phát  triển là thế nhưng bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có hạn chế. Đó là không đồng bộ về chất lượng, nhiều dự án còn đang xây dựng chưa hoàn thiện, vẫn còn dang dở, hiện tượng cò mồi đất làm tăng khả năng “vỡ bong bóng bất động sản”

  • Khó khăn trong việc thuê đơn vị quảng lý và vận hành. Những vị trí này ở Việt Nam rất hiếm và đa số đều phải thuê đơn vị của nước ngoài. Và khi ấy vấn đề đặt ra là chi phí thuê quá cao nhiều khi không đủ bù lỗ cho doanh nghiệp.

  • Pháp lý về quản lý địa ốc dạng này vẫn còn nhiều bất cập. Thực tế có nhiều luật điều chỉnh song vẫn tồn tại lỗ hổng và một vài chỗ chưa rõ ràng. Cụ thể như Luật chỉ mới công nhận nhà biệt thự thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, các dạng nhà khác thì không thấy luật đề cập đến hoặc chưa dự trù được các trường hợp này.

Do đó, khi đầu tư bất động sản ven biển Nha Trang các nhà đầu tư cần phải rất cân nhắc và suy tính kĩ lưỡng. Để vừa có lợi nhuận lại vừa cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Những chú ý cần thiết nếu du khách sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại công ty Alma

Công ty Alma với uy tín bao lâu nay luôn cam kết chinh phục khách hàng bằng những dịch vụ tiện ích, chu đáo chất lượng. Song không có gì chất lượng bằng việc du khách tự mình chuẩn bị và lưu ý trước để hỗ trợ nhân viên Alma thực hiện công việc tốt hơn. Điều đó thể hiện ở:

Kết quả hình ảnh cho công ty alma

  • Khách du lịch chủ động lựa chọn phòng nghỉ theo nhu cầu cá nhân và cố gắng book phòng cần thuê vào khoảng 1- 2 tháng trước thời điểm muốn đi để công ty có thể lên kế hoạch tiếp đón cụ thể và không để tình trạng “cháy phòng” xảy ra. Có những đợt cao điểm không có phòng phục vụ khách, song có những tháng lại rất nhiều phòng trống.

  • Quý khách nên chú ý thời gian đăng kí lưu trú tại Alma để xác định thời điểm trả phòng đúng hạn. Nếu trả phòng sau thời gian quy định trong hợp đồng khách hàng sẽ phải trả thêm những khoản tiền không đáng có.

  • Du khách nên kiểm tra gói dịch vụ của mình bao gồm những gì, nhân viên đã phục vụ đầy đủ và đúng quy cách chưa, khách có phải trả thêm những chi phí gì phát sinh không?… để có phản hồi kịp thời, đòi quyền lợi cho mình từ Công ty Alma.

Kết quả hình ảnh cho công ty alma

Quá trình gây dựng và thành lập Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) sẽ khiến nhiều nhà đầu tư ngỡ ngàng và cả thán phục. Trong lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam của người sáng lập ra Alma- ông Igal Ahouvi đã nhìn ra cơ hội kinh doanh tại đất nước này, đặc biệt phong cảnh của Bãi Dài Nha Trang  là nguyên nhân khiến ông bắt tay vào dự án. Với mục đích là tận dụng hết vẻ đẹp miền biển nơi đây và đưa du lịch Việt Nam phát triển thêm một bước mới.

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma Nha Trang cùng hàng loạt các hình thức lưu trú uy tín khác ở Khánh Hòa đang từng ngày từng ngày chinh phục du khách bằng tiện ích vượt trội, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,…tất cả góp phần làm cho bức tranh du lịch biển miền Trung có nhiều khởi sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *