Lý do gì để bạn chọn dùng tinh nghệ nano?

Tinh nghệ nano được cho là mang lại lợi ích sức khỏe và trị bệnh cao hơn so với tinh bột nghệ thông thường. Vậy cụ thể, vì sao nên chọn tinh nghệ nano? Cùng tìm hiểu…

Tinh nghệ nano – sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên

Lý do gì để bạn chọn dùng tinh nghệ nano?
Lý do gì để bạn chọn dùng tinh nghệ nano?

Được sản xuất từ 100% củ nghệ tươi được chọn lọc, tinh nghệ nano là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kỳ các thành phần hóa chất nào khác nên rất an toàn. Tuy nhiên vì thế đòi hỏi quá trình chế biến và bảo quản bài bản để giữ nguyên giá trị chất lượng.

Đặc biệt, không chỉ loại bỏ tạp chất mà tinh nghệ nano còn loại bỏ đi các tinh dầu nghệ, là 1 trong những nguyên nhân gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Vì thế nó càng trở nên lành tính và an toàn hơn cho người sử dụng.

Curcumin trong tinh nghệ nano sinh khả dụng cao hơn

Curcumin với các công trình nghiên cứu được công bố có giá trị cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, nó lại là hợp chất khó tan trong nước, khó được hấp thụ vào cơ thể, vào máu qua đường tiêu hóa.

Chính vì thế, nếu chỉ dùng tinh bột nghệ thông thường, giá trị của curcumin sẽ rất khó được phát huy do khả năng sinh khả dụng (hấp thụ và phát huy tác dụng) thấp.

Trái lại, với tinh nghệ nano được tinh chế và nano hóa curcumin giúp sinh khả dụng tăng lên đến hơn 50 lần.

Curcumin trong tinh bột nghệ nano, dễ dàng hòa tan trong nước, nhanh chóng thấm qua niêm mạc ruột qua đường tiêu hóa và hấp thụ vào máu, chuyển hóa và phát huy tác dụng tức thì trước khi nó bị chuyển hóa và loại bỏ khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa. Nhờ đó lợi ích sử dụng tăng lên rất cao.

Tinh chất nghệ nano với hàng loạt giá trị phòng ngừa, điều trị bệnh và làm đẹp

Tinh chất nghệ nano mang lại giá trị sử dụng cao
Tinh chất nghệ nano mang lại giá trị sử dụng cao

 

Tinh chất nghệ nano nhờ khả năng dễ hòa tan và hấp thụ mà giá trị phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tật và hiệu quả làm đẹp vượt hơn hẳn so với tinh bột nghệ thông thường.

Với các hiệu quả nổi bật đã được nghiên cứu và công bố:

– Tăng cường sức khỏe: Nano curcumin có khả năng chống oxy hóa và chống viêm vượt trội, hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày (đau dạ dày, viêm loét dạ dày) rất hiệu quả, đồng thời giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, điều kinh rất tốt.

– Hiệu quả giảm đau: Tinh nghệ nano có khả năng giảm đau, làm lành vết thương, tái tạo tế bào da, giúp làm liền vết thương, mờ sẹo… nhờ đặc tính kháng viêm của nano curcumin.

– Khả năng chống ung thư: Curcumin trong nghệ nano có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh. Nó được dùng như phương thuốc hỗ trợ hiệu quả trong điều trị ung thư.

– Khả năng chống oxy hóa đặc biệt của tinh nghệ nano giúp cơ thể chống lão hóa, giữ cho da mịn màng, tươi trẻ, hạn chế nếp nhăn, trị mụn, giảm thâm nám và tàn nhang, duy trì nét thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Tinh nghệ nano vì thế không chỉ vẹn nguyên mà còn nâng cao giá trị vốn có của tinh bột nghệ.

Tinh nghệ nano dễ dùng hơn, kinh tế hơn

Nếu để đáp ứng nhu cầu curcumin cho cơ thể trong 1 ngày ở khoảng 12 – 20g, người dùng sẽ phải sử dụng ít nhất 24 viên nang tinh bột nghệ 500mg, như thế sẽ thật khó khăn và tốn kém, kèm theo đó là khả năng sinh phản ứng phụ do quá liều.

Tuy nhiên, với nghệ nano, chỉ cần 2 – 4 viên nang/ngày là đáp ứng đủ nhu cầu curcumin cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, dù giá mắc hơn tinh bột nghệ thông thường, nhưng tinh nghệ nano dễ dùng hơn, hiệu quả hơn, và xét chi li sẽ là kinh tế hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Một vài lý do minh chứng cho hiệu quả nổi trội của tinh nghệ nano để bạn đọc tham khảo, so sánh, đánh giá, sàng lọc thông tin trước khi chọn dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *